Thủ tướng thăm gian hàng doanh nghiệp tích cực bảo vệ môi trường sống xanh

GD&TĐ - Hôm nay (9/6), tại Hà Nội, Tập đoàn An Phát tham gia Lễ ra quân toàn quốc Phong trào Chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Hà Nội và T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc xem sản phẩm lưới đánh cá làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn của Tập đoàn An Phát, giúp cho ngư dân bảo vệ môi trường biển một cách tối đa.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc xem sản phẩm lưới đánh cá làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn của Tập đoàn An Phát, giúp cho ngư dân bảo vệ môi trường biển một cách tối đa.

Tham gia Lễ ra quân và liên minh chống rác thải nhựa, Tập đoàn An Phát là một thành viên tích cực và có nhiều đóng góp ý nghĩa trong việc giải quyết thách thức về rác thải nhựa và bảo vệ môi trường sống xanh cho các thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đặc biệt, tập đoàn đã rất tâm huyết và phát triển thành công các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn làm từ tinh bột mang nhãn hiệu AnEco nhằm thay thế cho túi nilon và các sản phẩm nhựa dùng một lần thông thường, đảm bảo 100% thân thiện với môi trường.

Thủ tướng thăm gian hàng doanh nghiệp tích cực bảo vệ môi trường sống xanh ảnh 1
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao Biểu trưng chứng nhận Thành viên Liên minh Chống rác thải nhựa cho Chủ tịch HĐQT tập đoàn An Phát ông Phạm Ánh Dương 

Trong khuôn khổ sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trao biểu trưng chứng nhận Thành viên Liên minh Chống rác thải nhựa, thăm gian hàng của tập đoàn An Phát và đánh giá cao phong trào chống rác thải nhựa.

Thay mặt Tập đoàn An Phát, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - ông Phạm Ánh Dương đã cam kết sẽ luôn chung sức cùng chính phủ giải quyết thách thức về rác thải nhựa hiện nay. Tập đoàn sẽ tập trung nghiên cứu và phát triển ra nhiều sản phẩm thân thiện môi trường hơn nữa, cũng như chủ động hợp tác với các đơn vị công và tư để triển khai những chương trình bảo vệ môi trường hữu ích, thiết thực nhất.

Thủ tướng thăm gian hàng doanh nghiệp tích cực bảo vệ môi trường sống xanh ảnh 2
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tìm hiểu các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của Tập đoàn An Phát 

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn An Phát phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường khởi động chương trình vận động “Triệu chữ ký ủng hộ phong trào chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường”.

Tập đoàn An Phát tự hào đã xây dựng và phát triển thành công AnEco - thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn đầu tiên của Việt Nam và phục vụ cho người dân Việt Nam. Sản phẩm được làm từ tinh bột, có khả năng phân hủy thành CO2, nước và mùn hữu cơ trong điều kiện chôn lấp tự nhiên hoặc ủ công nghiệp. Những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng nhận OK Home Compost và Ok Compost Industrial. Đây là chứng nhận được cấp bởi TUV (tại Áo) - tổ chức kiểm định và chứng nhận được Hiệp hội Nhựa sinh học Châu Âu ủy quyền.

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.