







GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Mỹ vừa phô diễn khả năng phóng tên lửa hạt nhân Minuteman III từ xa hơn 10.000 km một cách chính xác và an toàn.
GD&TĐ - Trong một tổng kết có tính cá nhân, NSƯT, nhà viết kịch Bùi Vũ Minh kiểm đếm được gần 80 kịch bản sân khấu đã dựng thành vở diễn, ở nhiều thể loại.
GD&TĐ - Huyện ủy Đăk Hà yêu cầu UBND huyện chỉ đạo đơn vị liên quan khảo sát, giới thiệu vị trí đất phù hợp, đảm bảo nhu cầu phòng học cho học sinh.
GD&TĐ - Hơn 2.000 thí sinh dự kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường đầu tiên tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu Ukraine đã ném bom dẫn đường có độ chính xác cao vào một ngôi nhà có quân nhân Nga ở khu vực Kursk.
GD&TĐ - Mẫu máy bay A-HyM bay nhanh gấp 7 lần tốc độ âm thanh, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển toàn cầu.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 14 xe tăng, hơn 100 xe chiến đấu Ukraine và kiểm soát thêm loạt lãnh thổ trong tuần qua.
GD&TĐ - Cristiano Ronaldo chỉ có thể gia hạn với Al Nassr nếu chấp nhận giảm 52% lương từ 227 triệu USD xuống còn 110 triệu USD mỗi năm.
GD&TĐ - Nhiều lần tìm đến gia đình học sinh vẫn không trở lại trường, thầy giáo ở Đắk Lắk vào tận rừng, rẫy để tìm, động viên các em về ôn tập cuối cấp.
GD&TĐ - Giải pháp dạy học trên nền tảng số, AI giúp học sinh và giáo viên nhanh chóng đáp ứng yêu cầu năng lực tiếng lực tiếng Anh trong tình hình mới.
GD&TĐ - Sáng 24/5, tại bãi biển Thuận An, UBND TP Huế làm lễ phát động chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho người dân, trẻ em, học sinh.
GD&TĐ - Tối 24/5, Nguyễn Văn Huy (SN 1999) lái xe trong tình trạng có nồng độ cồn, lao vào lực lượng CSGT ở Thái Nguyên.