Thủ tướng Hun Sen tươi tắn xuất hiện sau tin đồn đột quỵ

Ngày 9/6, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã gặp ông George Yeo Yong Boon, cựu Ngoại trưởng Singapore tại Cung Hòa bình.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen và cựu Ngoại trưởng Singapore George Yeo Yong Boon (Ảnh: Cambodia Herald)
Thủ tướng Campuchia Hun Sen và cựu Ngoại trưởng Singapore George Yeo Yong Boon (Ảnh: Cambodia Herald)

Thông tin về cuộc họp của ông Hun Sen trên tờ Cambodia Herald đã xóa tan những tin đồn vào ngày 8/6 rằng ông bị đột quỵ và phải được đưa đi chữa trị gấp tại Singapore.

Trợ lý riêng của ông Hun Sen là Ieng Sophalet dẫn lời ông George Yeo Yong Boon, hiện là giám đốc điều hành công ty Kerry Logistics của Singapore, nói rằng đây là lần thứ ba ông thăm Campuchia và ông rất ấn tượng với những phát triển rõ ràng tại đây.

Ông George Yeo Yong Boon nói thêm rằng ông muốn mở hoạt động kinh doanh tại Đặc khu Kinh tế ở Campuchia để sản xuất hàng hóa cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Vị lãnh đạo doanh nghiệp Singapore đã đề nghị Thủ tướng Hun Sen ủng hộ kế hoạch đầu tư của ông ở Campuchia. Trước đó cùng ngày, các quan chức cấp cao và các nguồn tin thân cận với Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã thẳng thừng bác bỏ những tin đồn rằng Thủ tướng Hun Sen bị đột quỵ và phải được đưa đi chữa trị gấp tại Singapore.

Tin đồn lan truyền trên mạng xã hội vào ngày Chủ Nhật, và người sử dụng lan truyền cho nhau thông tin rằng Thủ tướng Campuchia bị đột quỵ nặng vào chiều 6/6, sau đó ông được đưa đến Bệnh viện Calmette rồi được đưa thẳng sang Singapore để điều trị.
Theo vietnamplus.vn
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.