Thu Trang hú hồn vì đạn lạc

Trước Tết Ất Mùi, Thu Trang cùng nhiều nghệ sĩ hài được mời lưu diễn tại Mỹ. Chuyến đi thành công ngoài dự kiến vì khán giả ủng hộ nhiệt tình.
Thu Trang hú hồn vì đạn lạc

Tuy nhiên, có một kỷ niệm “chết người” mà nhắc lại Trang vẫn run. Số là, một buổi sáng Trang đang ăn ngon lành trong nhà hàng thì nghe tiếng nổ lớn. Tấm kính bàn cô ngồi bể nát và văng miểng tung tóe vào người Thu Trang. 

Khi hoàn hồn, hỏi nhân viên trong quán, cô được biết bên ngoài vừa có một cuộc đấu súng của hai băng nhóm giang hồ địa phương. Nghe xong, danh hài muốn té xỉu.

Chuyến lưu diễn dù để lại kỷ niệm “xương máu” nhưng đó là chỉ dấu thành công đặc biệt của Thu Trang trong năm 2014. Ngoài những vai diễn không thể thay thế tại sân khấu Thế Giới Trẻ, cô còn tham gia ba phim điện ảnh: Để Hội tính, Tốc độ và đường cong, Trúng số

Năm 2015, Thu Trang tiếp tục nhận hai vai của hai phim điện ảnh sẽ trình chiếu vào dịp hè. Song song đó, cô cũng đang viết kịch bản cho series hài phát trên Youtube.

Theo phunuonline.com.vn
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.