Thủ môn Filip Nguyễn lỡ hẹn, ai sẽ bắt chính cho Công an Hà Nội?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bỏ lỡ Filip Nguyễn, Công an Hà Nội đã điền tên thủ thành Patrik Lê Giang vào danh sách đăng ký thi đấu ở V.Leaugue 2023.
Patrik Lê Giang được Công An Hà Nội đăng ký cho V.League 2023.
Patrik Lê Giang được Công An Hà Nội đăng ký cho V.League 2023.

Chiều 2/2, danh sách đăng ký thi đấu V.League của CLB Công an Hà Nội đã có sự thay đổi. Theo đó, cái tên Filip Nguyễn đã được thay thế bằng Patrik Lê Giang.

Thủ thành Patrik Lê Giang đã có quốc tịch Việt Nam, đầu quân cho đội bóng Thủ đô cách đây ít ngày. Patrik Lê Giang vẫn được đăng ký cho tân binh V.League dù cho việc đăng ký cầu thủ (trừ ngoại binh) đã hết cách đây hai tuần.

Thủ môn 31 tuổi từng về Việt Nam tìm việc trong quá khứ nhưng chưa bén duyên. Anh cũng từng được triệu tập vào đội U18 cho đến U21 Slovakia vì có nhiều triển vọng. Patrik Le Giang có bố là người Việt, mẹ là người Slovakia. Sau nhiều lần thử sức, anh đã có dịp thi đấu ở Việt Nam.

Về phía Filip Nguyễn, cầu thủ này không thể gia nhập Công An Hà Nội ở thời điểm hiện tại, khi đội bóng chủ quản không thể tìm được người thay thế.

Thủ môn Việt kiều gốc Hải Phòng sẽ tiếp tục thi đấu ở giải vô địch quốc gia Séc cho tới hết mùa giải năm nay trước khi có những đàm phán tiếp theo với tân binh của giải V.League.

Nếu ra sân ở trận đấu này, Patrik Lê Giang sẽ đối đầu với Đặng Văn Lâm của Bình Định FC. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến vô cùng thú vị giữa 2 cầu thủ Việt kiều.

Hôm nay 3/2, V.League 2023 chính thức khởi tranh bằng 4 cặp đấu đầu tiên vòng 1 V-League 2023 giữa CLB Khánh Hòa gặp đội Thanh Hóa (17 giờ, sân 19 tháng 8 Nha Trang), CLB Nam Định gặp CLB TPHCM (17 giờ, sân Thiên Trường), Sông Lam Nghệ An gặp CLB Đà Nẵng (18 giờ, sân Vinh), CLB Công an Hà Nội gặp đội Bình Định (19 giờ 15, sân Hàng Đẫy).

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.