Thư giới thiệu của công ty cũ

Sau khi nhận được tin bị sa thải, Peter lập tức đến tìm gặp giám đốc nhân sự:
Thư giới thiệu của công ty cũ

  thu-gioi-thieu-cua-cong-ty-cu

  - Tôi không thể tin rằng công ty lại đối xử với tôi như thế sau khi tôi đã có hơn 10 năm cống hiến tại đây.

  Vị giám đốc nhún vai:

  - Đó là quyết định rất nhân từ của công ty rồi. Đáng lẽ ra anh còn phải đền bù những thiệt hại mà anh đã gây ra nữa kia.

  Peter nghe thế dịu giọng:

  - Thôi được, nhưng dẫu sau tôi đã làm việc ở đây hơn 10 năm rồi. Ít ra tôi cũng xứng đáng có được một lá thư giới thiệu đàng hoàng chứ.

  - Dĩ nhiên rồi, anh cứ yên tâm.

  Sáng hôm sau, Peter nhận được lá thư giới thiệu trên bàn của mình. Trong đó đề: ‘Ông Peter Smith đã làm việc cho công ty chúng tôi 10 năm. Giờ ông ta đã thôi việc, chúng tôi rất hài lòng về điều đó’.

  *****

  George, bà dì của cậu bao nhiêu tuổi?

  - Chưa bao giờ tớ hỏi dì tớ về điều đó, nhưng tớ nghĩ bà ấy không còn trẻ nữa, vì bà ấy thường hay kể những mẩu chuyện thời Chiến tranh thế giới II.

Theo Vnexpress
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.