rssheader

29/11/2020

PTT Trương Hòa Bình trao 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện Tây Giang

Hoàng Vinh - 22/10/2020, 10:19 GMT+07 | Thời sự

Tại đây, Đoàn công tác đã đến các điểm sạt lở, hư hại nặng tại huyện Tây Giang như: cầu dân sinh Z'rượt (xã A Nông); đường và cầu vào đồn Biên phòng A Nông … bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 5 vừa qua.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ tại huyện Tây Giang (tỉnh Quảng Nam).

Sau khi kiểm tra thực tế tại các điểm thiệt hại do mưa lũ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn và động viên tặng quà cho 15 hộ gia đình đồng bào Cơ Tu tại xã A Tiêng, A Nông và Lăng bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ vừa qua.

Tại buổi làm việc với chính quyền địa phương, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị huyện Tây Giang và tỉnh Quảng Nam cần tập trung và nhanh chóng khắc phục những thiệt hại do mưa lũ, đảm bảo việc đi lại của người dân không bị gián đoạn kéo dài. Sớm ổn định đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân.

Đồng thời huyện Tây Giang cần triển khai tốt các biện pháp, phương án phòng chống thiên tai, đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng của người dân trước diễn biến phức tạp của mưa lũ.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tặng quà cho các hộ gia đình đồng bào Cơ Tu tại xã A Tiêng, A Nông và Lăng bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ vừa qua.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cũng trao các suất quà động viên lực lượng công an, quân sự và bộ đội biên phòng tại Tây Giang thời gian qua đã giúp đỡ nhân dân khắc phục mưa lũ; Đồng thời trao 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học khuyến tài để Tây Giang chăm lo công tác giáo dục con em đồng bào địa phương; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao hỗ trợ Tây Giang 200 triệu đồng.  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm