rssheader

26/01/2021

Nhiều siêu thị mở cửa đến 0 giờ phục vụ người dân sắm Tết

01/02/2019, 20:22 GMT+07 | Thời sự
Khách hàng mua sắm tại siêu thị Big C. Ảnh: Trần Việt /TTXVN. Khách hàng mua sắm tại siêu thị Big C. Ảnh: Trần Việt /TTXVN.

Ông Hoàng Long, Giám đốc Siêu thị CoopMart Bình Dương cho biết, để phục vụ bà con mua sắm Tết, siêu thị đã thực hiện mở cửa phục vụ từ 7 giờ sáng đến 23 giờ. Riêng những ngày cận Tết từ ngày 27 âm lịch đến 29 âm lịch siêu thị sẽ kéo dài thời gian phục vụ từ 6 giờ sáng đến 0h hôm sau.

Ngoài ra, một số siêu thị như: BigC, Citimart, Vinmart… cũng thông báo tăng thời gian phục vụ khách hàng trong dịp Tết 2019 và mở cửa phục vụ người dân mua sắm đến ngày 30 Âm lịch và sẽ mở cửa trở lại từ ngày mồng 6 Tết.

Đáng chú ý, một số siêu thị phức hợp, đa chức năng cũng sẽ không nghỉ, mở cửa liên tục, để phục vụ người dân đến vui chơi, tham quan, mua sắm.

Bên cạnh việc một số siêu thị mở cửa đến tận khuya để phục vụ người dân, hàng hóa phục vụ nhu cầu Tết tại tỉnh Bình Dương cũng khá dồi dào và phong phú.

Theo bà Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường Tết Kỷ Hợi 2019 đã triển khai dự trữ hàng hóa riêng cho đơn vị với lượng hàng khá dồi dào, đa dạng, bảo đảm nhu cầu mua sắm của người dân với giá bán thấp hơn giá thị trường từ 5 - 10%.

Theo ông Hoàng Long, Giám đốc Siêu thị Co.op mart Bình Dương, dự kiến trong dịp Tết Kỷ Hợi lượng hàng hóa siêu thị bán ra tăng 40% so cùng thời điểm năm ngoái. Các mặt hàng thiết yếu bán dịp Tết tại siêu thị sẽ không tăng so với cùng thời điểm năm trước; sản phẩm luôn bảo đảm an toàn thực phẩm nên khách hàng an tâm khi mua sản phẩm.

Ngoài hệ thống các siêu thị, nhiều tiểu thương ở các chợ Bình Dương cũng tăng lượng hàng dự trữ, tăng cường nhân viên để phục vụ bà con mua sắm Tết.

Theo Baotintuc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm