rssheader

22/10/2020

Đồ chơi truyền thống nhuộm đỏ phố Hàng Mã trước ngày Tết Trung thu

Quang Đại - 27/09/2020, 06:03 GMT+07 | Thời sự
Đồ chơi truyền thống được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình trong dịp Tết Trung Thu năm nay. Đồ chơi truyền thống được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình trong dịp Tết Trung Thu năm nay.

Những ngày cận kề Tết Trung thu, cả con phố Hàng Mã như khoác lên mình một chiếc áo mới với đủ màu sắc rực rỡ. Các mặt hàng được bày bán chủ yếu là đồ chơi cho trẻ em, mặt nạ,đèn ông sao...

Một tiểu thương buôn bán đồ chơi trung thu trên phố hàng Mã cho biết, năm nay, các loại mặt hàng đồ chơi truyền thống được gia đình anh nhập về nhiều hơn do từ năm trước nhu cầu về những đồ chơi truyền thống ngày càng cao hơn, một phần cũng là vì tâm lý an toàn do các đồ chơi truyền thống được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Đèn ông sao là mặt hàng được bày bán nhiều nhất. Giá phổ biến từ 15.000-35.000 đồng/chiếc, tùy kích cỡ; đèn kéo quân có giá cao hơn, khoảng 40.000-180.000 đồng/chiếc tùy loại; đèn lồng phổ biến ở mức 20.000-60.000 đồng/chiếc.

Những ngày cận Tết Trung Thu phố lồng đèn Hàng Mã lại càng sắc màu nhiều hơn với đa dạng các loại đồ chơi.
Trong rất nhiều những loại đồ chơi hiện đại vẫn có những khoảng không gian rất riêng dành cho những đồ chơi truyền thống.
Những đồ chơi truyền thống với những sắc màu bắt mắt.
Những đồ chơi truyền thống có giá phải chăng, nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.
Nhiều bạn nhỏ rất hào hứng với những chiếc đèn ông sao, mặt nạ bồi.....

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm