rssheader

30/11/2020

Cảnh giác với chương trình tặng vé máy bay miễn phí trên Facebook

26/02/2018, 10:18 GMT+07 | Thời sự
Cảnh giác với chương trình tặng vé máy bay miễn phí trên Facebook

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hãng khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước hành vi giả mạo, lừa đảo chương trình tặng vé máy bay miễn phí của Vietnam Airlines.

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Theo đó, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách chia sẻ rộng rãi thông tin này để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như bạn bè, người thân trước những hành vi vi phạm pháp luật như trên.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, quý khách vui lòng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức tại website https://www.vietnamairlines.com; Facebook fanpage https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines; Instagram fanpage https://www.instagram.com/vietnamairlines_official; hoặc Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Theo Vietnam Airlines
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm