Thoát chết thần kỳ nhờ được điện thoại chắn viên đạn định mệnh

Theo tờ Shanghaiist, một người đàn ông ở Santiago, Chile đã may mắn sống sót trong một vụ cướp có vũ trang nhờ chiếc điện thoại của mình.
Mặt trước của điện thoại vỡ vụn. (Nguồn: shanghaiist.com)
Mặt trước của điện thoại vỡ vụn. (Nguồn: shanghaiist.com)

Theo tờ Shanghaiist, một người đàn ông ở Santiago, Chile đã may mắn sống sót trong vụ cướp có vũ trang nhờ chiếc điện thoại của mình.

Người đàn ông trên đi cùng chú của mình tới ngân hàng để rút khoảng 4.600USD tiền hưu trí trong tài khoản.

Khi đang ngồi uống càphê bên ngoài ngân hàng, họ đã bị ba tên cướp chặn lại. Người đàn ông cố gắng chống trả lại và bị một tên trộm rút súng bắn.

May mắn thay, viên đạn đã bay trúng chiếc điện thoại Huawei Honor 5X và chiếc điện thoại đã cứu mạng sống của người đàn ông trên.

Theo tờ The Paper, hai trong số ba tên trộm đã bị bắt sau đó. Tên còn lại đã cầm tiền chạy thoát.

Đây không phải là lần đầu tiên, chiếc điện thoại của hãng Huawei cứu được mạng người. Năm ngoái, một doanh nhân ở Nam Phi đã bị bắn vào ngực trong một vụ cướp có vũ trang bên ngoài ngôi nhà của ông ở Cape Town. Viên đạn đã trúng vào chiếc điện thoại Huawei P8 Lite mà người đàn ông may mắn để trên ngực.

Theo VietnamPlus
Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.
Ảnh minh họa/INT

Buôn voi tình nghĩa, kiên cường

GD&TĐ - Đọc truyện dài 'Người quản tượng và con voi chiến sĩ', độc giả được 'tận mắt' chứng kiến những sinh hoạt hằng ngày của các buôn voi.