Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thoát chết kì diệu trong vụ rơi máy bay ở Pakistan vì không đặt được ghế số 13

24/05/2020, 09:53 GMT+7 | Thế giới
Nam hành khách Syed Mustafa Ahmed - Ảnh: Arab News.Nam hành khách Syed Mustafa Ahmed - Ảnh: Arab News.

Anh Ahmed đã thử lại nhiều lần khi mua vé và thanh toán trực tuyến trên mạng nhưng không thành công do lỗi hệ thống hôm 21/5. Nam hành khách này muốn tới Karachi vào hôm 22/5, trước khi lệnh giới nghiêm bắt đầu lúc 17 giờ, bởi khi đó các phương tiện giao thông sẽ ngừng hoạt động.

Thậm chí, anh này còn nhờ một người bạn làm việc ở hãng hàng không Serene Airlines nhờ hỗ trợ đặt lại vé: "Tôi đã thử 3 lần để thanh toán vé trực tuyến, với ghế ngồi 13-A nhưng đều không thành công. Sau đó, tôi đã nhờ một người bạn làm ở hãng hàng không đặt lại giúp nhưng kết quả vẫn vậy".

Chiếc máy bay mà Ahmed bị "lỡ chuyến", chở theo 91 hành khách cùng 7 thành viên phi hành đoàn, đã mất độ cao và đâm xuống khu dân cư gần sân bay quốc tế Jinnah ở Karachi khoảng 14 giờ 30, ngày 22/5. Hiện tại, lực lượng cứu hộ chỉ mới tìm thấy 80 thi thể nhưng nhiều người tin rằng hầu hết đã chết (chỉ có hai người trên máy bay sống sót). 

Nhiều khả năng số người chết có thể lên tới hơn 100 người vì máy bay đã đâm xuống khu vực có đông dân cư. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tích cực điều tra, dù theo nhận định ban đầu khả năng cao là do trục trặc kỹ thuật, khiến máy bay mất kiểm soát.

Theo congan.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm