Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thiếu nữ 9x chụp ảnh cưới với ông nội U90

Sầm Hoa - 12/03/2018, 23:51 GMT+7 | Thế giới

Trong một buổi phỏng vấn với Chengdu Economic Daily, Fu Xuewei (25 tuổi) cho biết cô đã lên ý tưởng về buổi chụp hình sau khi ông nội cô, ông Fu Qiquan (87 tuổi) bị đột quỵ lần thứ hai vào tháng 9 năm ngoái. Các bác sĩ đã cảnh báo rằng cô phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc

"Ông nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi", Fu nói. "Hiện tôi vẫn chưa có kế hoạch gì về chuyện cưới xin nhưng tôi muốn người chồng và những đứa con tương lai của mình sẽ nhớ khuôn mặt ông".

Fu, sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, cho biết ông nội là người đã nuôi nấng cô khi cha mẹ cô mải mê với công việc và đã ly dị từ lúc cô học tiểu học.

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc

Ông Fu Qiquan đã có tiền sử bệnh tim và được yêu cầu phải theo dõi chặt chẽ sau lần đột quỵ thứ hai. "Ông nội là khách quen của bệnh viện kể từ tháng 9 năm ngoái", Fu nói, đồng thời khẳng định cô muốn "thể hiện tình yêu với ông bằng mọi cách".

ảnh cưới,ông nội,cưới xin,đột quỵ,Trung Quốc
Vài tuần trước khi chụp hình, Fu cũng đã xăm chân dung của ông nội lên cánh tay phải của mình.

Khi được hỏi cảm xúc về những bức ảnh cưới chụp với cháu gái, ông Fu Qiquan cho biết: "Cháu tôi muốn vậy, nên chúng tôi quyết định thực hiện. Cha mẹ nó đã ly dị nên tôi muốn bù đắp cho nó".

Theo vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm