Thí sinh "Tôi là diễn viên" được ví như bản sao của G-Dragon

Ngoài tiểu phẩm về nạn phá thai gây xúc động, thí sinh Tâm Anh được chú ý bởi ngoại hình có nhiều nét tương đồng với trưởng nhóm nhạc Big Bang của Hàn Quốc.
Thí sinh "Tôi là diễn viên" được ví như bản sao của G-Dragon

Tôi là diễn viên là chương trình thực tế hỗ trợ người chơi thể hiện khả năng diễn xuất và tìm kiếm cơ hội trong các dự án phim ảnh. Trải qua bốn vòng thi, hai thí sinh giành số điểm cao nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng, cùng cơ hội tham gia dự án phim truyền hình của một hãng phim tư nhân.

Sau vòng casting, chương trình chọn được 10 gương mặt tranh tài ở các vòng trong. Ngoài những cái tên từng tạo dấu ấn trong nhiều gameshow trước đây như Hoàng Yến Chibi, Lại Thanh Hương, Trương Quốc Bảo..., Tâm Anh là thí sinh gây nhiều chú ý bởi khả năng diễn xuất và ngoại hình giống một ngôi sao Kpop.

Khuôn mặt của Tâm Anh (trái) khi so sánh với G-Dragon.

Khuôn mặt của Tâm Anh (phải) được so sánh với với G-Dragon.

Các thí sinh của cuộc thi cũng như ban giám khảo đều nhận xét, ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt của Tâm Anh giống với G-Dragon, ca sĩ kiêm nhạc sĩ xứ Hàn - trưởng nhóm nhạc Big Bang. Trước nhận xét này, Tâm Anh cho biết, dù vui mừng, trong thâm tâm anh không hề muốn mình là bản sao của bất kỳ ai. “Nhiều người nói gương mặt tôi giống G-Dragon. Họi khuyên tôi bắt chước anh ấy để được nổi tiếng. Tuy nhiên, tôi luôn quan niệm, tôi sẽ đi lên bằng thực lực, không cần phải giống ai cả”, anh nói.

Tâm Anh đã tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, hiện là diễn viên tự do. Anh từng góp mặt trong vở kịch Đời như ý của sân khấu Thế giới trẻ. Đến với Tôi là diễn viên, ngoài nguyện vọng giành được giải thưởng giúp bạn trả nợ, nam thí sinh còn mong muốn có nhiều hơn cơ hội tiếp cận với phim truyền hình. Trong lần casting thứ ba vừa qua, Tâm Anh nhận được sự đồng thuận cùng lúc của ba giám khảo cho tiểu phẩm nói về nạn phá thai ở giới trẻ. Giám khảo Thu Trang cho hay, dù phần dự thi còn nhiều lỗi, cô sẵn sàng bỏ qua cho nam thí sinh bởi diễn xuất của anh chạm đến trái tim, khiến cô rơi nước mắt.

IMG-7611-JPG-4353-1430251003.jpg

Top 10 của chương trình "Tôi là diễn viên". Ảnh: Thành Nhân.

Top 10 thí sinh Tôi là diễn viên còn có Lý Đức Huỳnh Anh, Cao Hồng Sơn, Thu Hiền, Mai Hoa, Nguyễn Minh Thế, Trần Minh Đăng.

Ở chặng tiếp theo, 10 thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi: Kỹ năng diễn xuất và Toàn năng (khả năng vũ đạo, ca hát) để đi tới thử thách đêm chung kết ở thể loại nhạc kịch. Từ vòng thi Toàn năng, ban giám khảo có thêm thành viên khách mời đồng hành và hỗ trợ chuyên môn cho thí sinh.

Theo VnExpress
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.