Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên

38 ứng viên hoa hậu đi tham quan, dã ngoại và ghi hình tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên, môi trường tại khu du lịch Suối Tranh, thuộc đảo Phú Quốc.
Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên

Cuối tuần qua, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có buổi dã ngoại thú vị tới địa danh du lịch Suối Tranh trên đảo ngọc Phú Quốc cũng như tập đội hình catwalk cho phần thi Người đẹp Biển cùng ê-kíp của cựu người mẫu Thúy Hằng.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 1
Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 2

Trong buổi sáng, Ban tổ chức đã sắp xếp đưa 38 ứng viên hoa hậu đi tham quan, dã ngoại và ghi hình tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên, môi trường tại khu du lịch Suối Tranh, cách thị trấn Dương Đông khoảng 9 km về phía Nam.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 3
Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 4

Từ dưới chân suối, các thí sinh men theo con đường đá gập ghềnh lên phía đầu nguồn để ngắm những đoạn suối chảy qua các ghềnh đá, tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá. 

Khung cảnh thiên nhiên hoang dã, kỳ bí của nơi đây thực sự khiến 38 cô gái thích thú và hứng khởi sau những ngày hoạt động và tập luyện căng thẳng.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 5
Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 6

Tại đây, các cô gái cũng đã thực hiện những đoạn clip đồng hành ý nghĩa với nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên biển và hải đảo của Tổ quốc. Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, với tinh thần hướng về biển đảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 7

Sau khi kết thúc buổi ghi hình tại Suối Tranh, các thí sinh tiếp tục di chuyển về đảo Đồi Mồi để quay clip đồng hành. Đây cũng chính là địa điểm mà cách đây vài ngày, 38 thí sinh cùng với NSƯT Tạ Minh Tâm đã thực hiện MV ‘Tổ quốc gọi tên mình’ với những cảnh quay hoành tráng và đầy ý nghĩa.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 8

Buổi chiều 29/11, 38 thí sinh đã có buổi tập đội hình catwalk cho phần thi phụ quan trọng ‘Người đẹp biển’ cùng với ê-kíp của người mẫu Thúy Hằng.

Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 9
Hình ảnh: Thí sinh Hoa hậu diện bikini bên bờ suối bảo vệ thiên nhiên số 10

Các thí sinh được chia làm đội hình 5 nhóm, luyện tập với những kỹ năng cơ bản khi trình diễn bikini. Phần thi ‘Người đẹp biển’ sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại hồ bơi trên đảo lớn nhất châu Á với diện tích hơn 5.000 mét vuông của Vinpearl Phú Quốc Resort.

Theo saoonline.vn
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.