Theo bà lên rẫy, bé trai 3 tuổi rơi xuống giếng tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong lúc đi theo bà ngoại lên rẫy làm cỏ, cháu bé 3 tuổi không may rơi xuống giếng tử vong thương tâm.
Lực lượng chức năng tổ chức trục vớt thi thể nạn nhân lên khỏi giếng sâu.
Lực lượng chức năng tổ chức trục vớt thi thể nạn nhân lên khỏi giếng sâu.

Chiều 30/1, lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cháu bé 3 tuổi không may rơi xuống giếng tử vong.

Nạn nhân là cháu Y Khiêu Ênuôl (3 tuổi, trú tại buôn Kram, xã Ea Tiêu).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, cháu Y Khiêu theo bà ngoại lên rẫy cách nhà khoảng 1km, thuộc buôn Kram để làm cỏ.

Đến khoảng 8h50’ cùng ngày, bà ngoại không thấy cháu Y Khiêu đâu nên hốt hoảng nhờ mọi người tìm kiếm.

Trong lúc đi tìm, mọi người nhìn xuống giếng thì phát hiện có đôi dép và áo của Y Khiêu. Được biết, giếng nước này có độ sâu khoảng 12m.

Nghi có chuyện chẳng lành đã xảy ra, gia đình đã lập tức báo cho cơ quan chức năng đến hỗ trợ. Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương, Công an xã Ea Tiêu và lực lượng cứu nạn cứu hộ của huyện Cư Kuin đã nhanh chóng có mặt để trục vớt cháu bé.

Đến khoảng 10h50’ cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được cháu Y Khiêu lên khỏi giếng sâu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu cũng cho hay, cháu Y Khiêu là con thứ tư trong gia đình có 4 anh chị em. Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ đang đi làm ở Đắk Nông nên cháu Y Khiêu ở với bà ngoại.

Sau khi xảy ra sự việc đau lòng nói trên, chính quyền địa phương cùng với các đoàn thể đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.