rssheader

22/09/2021

Tottenham vẫn “thờ ơ” với tương lai của Gareth Bale

Quy Hưng - 11/03/2021, 10:21 GMT+07 | Thể thao
Gareth Bale chia vui bàn thắng với Harry Kane. Gareth Bale chia vui bàn thắng với Harry Kane.

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales hiện đang được Spurs mượn từ Real Madrid với thời hạn một mùa giải.

Bale vẫn còn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến năm 2022. Thế nên, về mặt lý thuyết anh có thể trở lại Los Blancos trong chiến dịch 2021/22.

Nếu Tottenham muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng mượn Bale, họ sẽ phải đàm phán lại với Real Madrid vì đôi bên không có điều khoản tự động kích hoạt.

Thỏa thuận hiện tại, đội bóng nước Anh phải trả khoảng ½ tiền lương lên tới 700.000 euro mỗi tuần của “Số 9”. Nếu vẫn ở lại Tottenham, câu hỏi ai sẽ trả lương và tỷ lệ trả lương cho Bale ra sao sẽ phải đặt ra thêm lần nữa.

Người đại diện của ngôi sao 31 tuổi Jonathan Barnett cho biết thân chủ đang hạnh phúc ở London. Nhưng truyền thông Anh loan tin Tottenham vẫn chưa quyết định có thúc đẩy đàm phán giữ chân Gareth hay không.

Tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này, cầu thủ sinh năm 1989 đã chơi 22 trận và ghi được 10 bàn thắng cho Tottenham.

Phong độ của Gareth Bale đặc biệt chói sáng trong 3 trận đấu vừa qua với liên tiếp lập 2 cú đúp bàn thắng trên mọi đấu trường.

Vẫn còn phải xem liệu phong độ ấy có đủ để thuyết phục Tottenham nhấc máy gọi đến Real Madrid và bắt đầu đàm phán về tương lai của Bale hay không.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm