rssheader

24/07/2021

Thua sốc, ĐT Thái Lan bị Việt Nam làm tổn thương và đau đớn

06/06/2019, 04:12 GMT+07 | Thể thao
Pha đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu của Anh Đức đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan tỉ số 1-0 Pha đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu của Anh Đức đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan tỉ số 1-0

Đội tuyển Thái Lan đã phải nhận thất bại 0-1 trong cuộc đối đầu với Việt Nam ở trận mở màn King’s Cup 2019, buộc phải chơi trận tranh hạng Ba với đội tuyển (ĐT) Ấn Độ.

Đáng nói, đó là trận đấu mà ĐT Thái Lan đã không thực sự lấn lướt hơn đoàn quân của HLV Park Hang-seo và không tạo được những cơ hội nguy hiểm.

Để rồi cú đánh đầu của “lão tướng” Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng khiến thủ thành Kawin Thamsatchanan lúng túng đẩy bóng vào lưới, thua đầy tủi hổ trên SVĐ Chang Arena.

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội chơi quyết liệt và ăn miếng trả miếng trến sân. Ảnh: Đ.Đ

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội chơi quyết liệt và ăn miếng trả miếng trên sân

Tờ thể thao uy tín hàng đầu xứ sở Chùa Vàng Siam Sport sau đó đã gọi đây là một trận thua sốc của ĐT Thái Lan. Tờ báo này cho rằng người hâm mộ Thái Lan sẽ bị tổn thương sau trận thua này, bởi đội bóng lại bị đánh bại trước ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

Trước một đối thủ được xem là đại kình địch như ĐT Việt Nam và tính chất trận đấu được đẩy lên cao, trận đấu diễn ra cũng vô cùng căng thẳng khi ĐT Thái Lan chơi bóng rất quyết liệt, thậm chí có những pha bóng tiểu xảo, đá xấu.

Người Thái đã thua cả về tỉ số lẫn hình ảnh, phong cách trước thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Lao động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm