rssheader

26/11/2020

Ronaldo bỏ ngỏ cơ hội đụng độ với Messi sau khi dương tính với Covid-19

Ngọc Bích - 28/10/2020, 09:29 GMT+07 | Thể thao
Ronaldo dương tính với Covid-19. Ronaldo dương tính với Covid-19.

Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo sẽ bỏ ngỏ cơ hội thi đấu trong cuộc đụng độ với Barcelona tại Champions League vì kết quả kiểm tra Covid-19 của anh ấy một lần nữa cho kết quả dương tính.

Cầu thủ 35 tuổi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào đầu tháng này khi đang làm nhiệm vụ quốc tế với Bồ Đào Nha và đã bỏ lỡ tổng số 3 trận đấu cho đến nay: 1 với Bồ Đào Nha và 2 với Juventus.

Bây giờ anh ấy có thể sẽ bỏ ngỏ cuộc đụng độ tại bảng G với ngôi sao Lionel Messi của Barcelona.

Ronaldo và Messi là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong thời gian họ thi đấu tại La Liga, trong đó Ronaldo 5 lần giành Quả bóng vàng và Messi đạt 6 lần.

Để có thể ra sân trong cuộc đụng độ với các đối thủ cũ ở La Liga là Messi và Barcelona, Ronaldo cần phải có kiểm tra âm tính vào thứ ba (ngày 28/10) vì quy định cầu thủ phải có kết quả kiểm tra âm tính 24 giờ trước khi trận đấu bắt đầu.

Cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid đã kiểm tra một lần nữa trước cuộc chạm trán ở châu Âu và huấn luyện viên Andrea Pirlo đã tiết lộ rằng câu lạc bộ vẫn đang chờ đợi kết quả.

Cả Juventus và Barcelona sẽ tiếp tục bước vào chiến dịch chinh phục Champions League của họ với chiến thắng vào tuần trước, khi Barcelona đánh bại Ferencvaros 5-1 trong khi Juventus cầm chân Dynamo Kiev với tỷ số 2-0.

Theo goal.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm