rssheader

01/11/2020

Real Madrid gửi “tối hậu thư” đến PSG

Tuấn Anh (TH) - 22/08/2019, 17:12 GMT+07 | Thể thao
Neymar Jr. - nguồn ảnh: Internet Neymar Jr. - nguồn ảnh: Internet

Neymar Jr. tiếp tục là tiêu điểm của trận chiến chuyển nhượng lớn giữa Real Madrid và Barcelona, dường như Kền kền trắng đang có bước tiến gần hơn đến việc có được Neymar tại thời điểm này.

L'Équipe - một tờ báo thể thao của Pháp, cho rằng một hợp đồng cực "khủng" trị giá 100 triệu Euro đi kèm điều khoản trao đổi cả Gareth Bale, Keylor Navas và James Rodriguez đã được Madrid đưa ra để thỏa thuận với PSG.

Báo cáo nói rằng những lời đề nghị từ Juventus và Barcelona cũng đã bị CLB chủ quản thủ đô Paris từ chối, Juventus đã đưa ra đề nghị đổi Paulo Dybala và một khoản tiền khổng lồ để lấy Neymar nhưng không có được sự đồng thuận từ phía PSG.

Bianconeri có thể sẽ từ bỏ việc theo đuổi cầu thủ người Brazil ngay bây giờ, cuộc chiến chuyển nhượng sẽ chỉ còn sự có mặt của hai gã khổng lồ La Liga.

Gareth Bale là một trong ba cầu thủ mà phía Real sẽ trao đổi với PSG, cầu thủ người xứ Wales có vẻ như cũng muốn rời đi, tiền đạo cánh của Real đã nhận được một số lời đề nghị từ Trung Quốc trước đó nhưng đã bị Los Blancos từ chối. Keylor Navas đã tự mình đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, trong khi tương lai của James Rodriguez, có vẻ không chắc chắn.

Những điều khoản hấp dẫn mà phía đội chủ sân Santiago Bernabéu đưa ra được xem là động thái cuối cùng dành cho PSG, trước khi kỳ chuyển nhượng hè trên các sân cỏ châu Âu đóng cửa. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm