rssheader

28/02/2021

Quang Hải tỏa sáng với siêu phẩm, Hà Nội lại “cô đơn” trên đỉnh V.League

16/08/2019, 20:50 GMT+07 | Thể thao
Quang Hải tỏa sáng với siêu phẩm, Hà Nội lại “cô đơn” trên đỉnh V.League

Hà Nội FC đang có phong độ rất cao. Họ chiến thắng liên tiếp 4 trận vừa qua trên mọi mặt trận. Tính riêng ở V.League, Hà Nội FC đang có chuỗi 10 trận bất bại, thắng tới 6.

Với phong độ cao như vậy, Hà Nội FC tiếp tục khởi đầu thuận lợi khi làm khách trước Đà Nẵng. Ngay ở phút 27, Quang Hải đã mở tỷ số bằng pha sút phạt tuyệt đẹp ở khoảng cách gần 25m.

Sau đó chỉ 4 phút, đến lượt Văn Kiên băng lên dũng mãnh, rồi đi bóng vào vùng cấm địa chủ nhà, tung ra cú sút chéo góc thành bàn. 2-0 cho Hà Nội FC.

Dẫn trước 2-0 nhưng ở hiệp 2, Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn trước Đà Nẵng 

Những tưởng dẫn trước 2 bàn là rất thuận lợi cho đội bóng Thủ đô ẵm trọn 3 điểm. Thế nhưng hiệp 2 lại là khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho Quang Hải và đồng đội.

Ngay phút 46, chính Văn Kiên lại mắc lỗi để Huy Toàn có bóng, chọc khe xuống cho Đỗ Merlo rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Đến phút 69, tiếp tục là Văn Kiên để tay chạm bóng trong vùng cấm địa, giúp Đà Nẵng được hưởng phạt đền. Những tưởng kịch bản mất điểm ở cuối trận lại tái hiện với Hà Nội FC nhưng lần này, đội khách đã gặp may mắn.

Đỗ Merlo không thể thắng được thủ môn Văn Công trên chấm 11m, bỏ lỡ cơ hội vàng kiếm về ít nhất 1 điểm cho Đà Nẵng. Những nỗ lực ép sân sau đó của đội chủ nhà không thể thay đổi kết quả chung cuộc thua 1-2.

Theo Tri Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm