rssheader

25/09/2021

Messi điện đàm với Pep Guardiola: Em muốn giành 2 Quả bóng vàng với thầy...

Quy Hưng - 30/08/2020, 14:56 GMT+07 | Thể thao

Thông tin trên được chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Cristobal Soria tiết lộ.

Theo đó, sau khi gửi thông báo lên Ban lãnh đạo Barcelona về việc muốn rời đội bóng, Messi đã điện thoại cho Pep Guardiola nói rõ việc muốn tái hợp với thầy cũ tại đội bóng nước Anh.

“Cuộc điện thoại cởi mở và chân thành, Messi nói với Pep: “Em muốn giành thêm 2 Quả bóng vàng, nhưng em biết mục tiêu đó chỉ có thể làm được cùng với thầy mà thôi”, vị chuyên gia Soria khẳng định nội dung cuộc điện đàm.

Ngôi sao người Argentina muốn giành thêm 2 Quả bóng vàng nữa với thầy Pep ở Man City.

Messi, 33 tuổi, đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ tại Barcelona dưới thời Guardiola.

Cựu HLV đội chủ sân Nou Camp đã xây dựng lối chơi tiki-taka đã mắt “chinh phục cả thế giới” khi lấy số 10 người Argentina làm trung tâm.

Dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Messi đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại với 6 lần đoạt Quả bóng vàng.

Messi đã giành 6 Quả bóng vàng.

Cặp đôi đã cùng nhau giành 14 danh hiệu trong giai đoạn từ năm 2008 – 2012, bao gồm 2 chức vô địch Champions League, 3 Siêu cúp Tây Ban Nha và 3 danh hiệu La Liga, 2 Siêu cúp châu Âu…

Man City đang “chiếm ưu thế” có được chữ ký của ngôi sao người Argentina, trong bối cảnh có nhiều ông lớn như Man Utd, Chelsea, Inter Milan, Juventus hay PSG theo đuổi.

HLV Pep đang ở Barceloa chuẩn bị ký thỏa thuận 1,4 triệu bảng mỗi tuần với Messi. 

HLV Guardiola vừa được phát hiện có mặt tại Barcelona, dường như để chốt thỏa thuận với Messi trong bản hợp đồng có mức lương “không tưởng” lên tới 1,4 triệu bảng mỗi tuần.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm