rssheader

06/08/2021

Luis Suarez muốn được giải tỏa những suy đoán về tương lai của mình

Ngô Chuyên - 24/08/2020, 11:30 GMT+07 | Thể thao
Luis Suarez muốn được giải tỏa những suy đoán về tương lai của mình

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Suarez bày tỏ mong muốn ở lại CLB. Mặc dù khẳng định sẵn sàng ở lại Barcelona, cựu cầu thủ Liverpool cũng muốn biết liệu chủ tịch Bartomeu có sẵn sàng giữ anh lại hay không.

Anh chia sẻ: “Có một số cái tên đã đưa ra và những thay đổi có thể được thực hiện nhưng không ai nói với tôi họ muốn làm gì. Nếu đây là mong muốn của CLB, sẽ rất tốt nếu người phụ trách chuyển nhượng nói chuyện trực tiếp với tôi. Tôi đã ở Barca 6 năm, đủ lâu để họ có thể thẳng thắn với tôi. Tốt hơn hết hãy cho tôi biết nếu tôi là một trong những người sẽ ra đi.”

Anh nói thêm: “Tôi cũng muốn mang lại những điều tốt nhất cho CLB và tôi mong muốn được ở lại. Tuy nhiên, nếu CLB nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục đồng hành, tôi sẵn sàng nói chuyện với họ về vấn đề này.”

Suarez hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử Barcelona và đã giúp CLB giành được rất nhiều danh hiệu. Tuy nhiên, thành tích ấy trước cũng có thể không cứu vãn được tương lai của anh khi Barcelona đang thực hiện một cuộc “đại tu”.

Suarez sẵn sàng thỏa thuận để có thể ở lại với Barcelona, thậm chí có thể giảm bớt vai trò trong mùa giải tới.

Anh nói: “Cạnh tranh lành mạnh là điều tốt và nếu HLV cho rằng tôi nên ngồi băng ghế dự bị, tôi thấy không có vấn đề gì. Tôi muốn ở lại Barca miễn là họ tin tưởng vào tôi. Tôi muốn đóng góp".

Suarez đã ghi được 21 bàn thắng và ghi 12 đường kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua nhưng không thể giúp Barcelona tiếp tục một mùa giải có danh hiệu.

Theo Daily Mail
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm