rssheader

22/09/2021

Koeman bày tỏ sự lo ngại về hàng công của Barca

Ngô Chuyên - 02/11/2020, 09:26 GMT+07 | Thể thao
HLV Koeman không thể che giấu sự thất vọng của mình trước những kết quả gần đây HLV Koeman không thể che giấu sự thất vọng của mình trước những kết quả gần đây

Barca đã tung ra 25 cú sút về phía khung thành đối thủ nhưng chỉ có thể chọc thủng lưới của Alaves một lần khi Antoine Griezmann tung cú sút ghi bàn vào đầu hiệp hai.

Barca được đánh giá cao hơn trước khi pha lập công của Luis Rioja khiến đội bóng phải nhận bàn thua.

HLV Koeman bày tỏ: “Tôi lo lắng về hàng công của chúng tôi. Chúng tôi không có vấn đề gì về thái độ hay sự tập trung của các cầu thủ, chúng tôi cần hiệu quả hơn trước khung thành … Chúng tôi cũng đã ghi 1 bàn thắng vào khung thành Alaves. Tuy nhiên, khi tạo ra quá nhiều cơ hội, bạn sẽ không thể bỏ lỡ chúng. Nếu bạn tạo ra nhiều cơ hội như vậy mà chỉ ghi bàn một lần thì điều đó thực sự không ổn chút nào.”

Trận hòa bất ngờ trước Alaves diễn ra sau khi Barca thua Real Madrid 3-1 trên sân nhà và bị Getafe đánh bại 1-0. Họ đứng thứ 12 trên bảng với 8 điểm sau 6 trận.

HLV Koeman không thể che giấu sự thất vọng của mình trước những kết quả gần đây. “Tôi ngạc nhiên khi mình bị chỉ trích. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể trên sân.”

HLV người Hà Lan chia sẻ thêm: “Tất nhiên tôi lo lắng rằng chúng tôi chỉ giành được 2 điểm từ vòng 12 cuối cùng. Nhìn chung, chúng tôi đã chơi ổn. Tôi sẽ rất lo lắng nếu chúng tôi không tạo ra cơ hội … Chúng tôi cần làm tốt hơn trước khung thành, với đường chuyền cuối cùng, cú sút cuối cùng. Chúng tôi không thể phung phí quá nhiều cơ hội. Chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều.”

 

 

Theo Reuters
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm