Cổ động viên tiệc tùng linh đình mừng chủ tịch Barca từ chức

GD&TĐ - Hội cổ động viên Barcelona ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) hả hê tổ chức bữa tiệc linh đình mừng ông Josep Maria Bartomeu từ chức chủ tịch đội chủ sân Nou Camp.
Hội cổ đông viên Barca tại Thâm Quyên hả hê khi chủ tịch Bartomeu từ chức.
Hội cổ đông viên Barca tại Thâm Quyên hả hê khi chủ tịch Bartomeu từ chức.

Đông đảo người hâm mộ gã khổng lồ xứ Catalan trên khắp thế giới kinh ngạc khi chủ tịch Bartomeu cùng toàn bộ thuộc cấp thân tín tuyên bố từ chức.

Theo trang thể thao Dongqiudi, Hội cổ động viên Barca ở Thâm Quyến đã tổ chức một “bữa tiệc đặc biệt” để “ghi nhận” việc ông Bartomeu rời đội bóng trong bối cảnh sức ép bủa vây từ nhiều phía.

Tài khoản của nhóm trên Weibo đã đăng những bức ảnh về bữa tiệc buổi tối, được tổ chức riêng biệt trong một nhà hàng, nơi họ treo một biểu ngữ có nội dung: “Mừng vì sự ra đi của Bartomeu”.

Sau khi hình ảnh bữa tiệc được đăng tải đã có nhiều bình luận trên Weibo, mạng xã hội phổ biến ở đất nước đông dân nhất thế giới, trong đó có vô số lời bình luận mà hầu hết đều hả hê vui mừng trước việc Messi sắp có chủ tịch mới.

Đồng thời nhiều bình luận khác mỉa mai kết thúc nhiệm kỳ đầy sóng gió của Bartomeu tại Barcelona.

“Người hâm mộ Real Madrid vui mừng chào đón Bartomeu, người góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia trở lại đỉnh cao”, một người bình luận với hàm ý chính chủ tịch Bartomeu đã gián tiếp giúp kình địch Real Madrid lên ngôi do Barca sa sút thảm hại.

Barcelona là một trong những đội bóng được yêu thích nhất ở Trung Quốc với khoảng 47 triệu người, chiếm 16% tổng số người hâm mộ Barca trên toàn thế giới, theo lời của ông Bartomeu được báo chí trích dẫn vào năm 2019.

Theo marca.com
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.