rssheader

19/06/2021

Huyền thoại Kiatisak “né tránh” khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan

19/06/2019, 17:13 GMT+07 | Thể thao
Huyền thoại Kiatisak “né tránh” khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan

LĐBĐ Thái Lan đã quyết định sa thải HLV Sirisak Yodyardthai sau thành tích không tốt ở giải King’s Cup 2019. Trong thời gian qua, những người đứng đầu LĐBĐ Thái Lan đã gấp rút tìm kiếm HLV mới thay thế.

Trên mạng xã hội, những người hâm mộ Thái Lan đã lên tiếng kêu gọi HLV Kiatisak về "cứu vớt" ĐTQG. Mặc dù vậy, chia sẻ trên tờ Siam Sport, huyền thoại một thời của bóng đá Thái Lan đã lên tiếng từ chối một cách khéo léo.

Kiatisak cho hay: "Tôi luôn theo sát và cổ vũ cho tuyển Thái Lan. Sắp tới HLV nước ngoài hay trong nước dẫn dắt đội tuyển không quan trọng, miễn là họ giúp bóng đá Thái Lan phát triển. LĐBĐ Thái Lan sẽ có quyết định sau cùng, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

 Bóng đá Thái Lan rơi vào khủng hoảng và đang trong tình trạng như "rắn mất đầu"

HLV Kiatisak bắt đầu làm HLV Thái Lan vào tháng 6.2013. Sau 4 năm dẫn dắt "Voi chiến", ông đã giúp đội giành 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp và lọt vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Dù vậy, việc mâu thuẫn với những quan chức ở FAT đã khiến HLV Kiatisak quyết định rời khỏi ĐTQG.

Mới đây, Chủ tịch Somyot của FAT lên tiếng về vị trí HLV trưởng tuyển Thái Lan. "Ở vị thế người đứng đầu FAT, tôi muốn HLV có thể đưa chúng ta trở thành nhà vô địch Đông Nam Á, sau đó là đội bóng hàng đầu châu lục và có thể đi tới World Cup. Tuy nhiên, chúng ta không thể biết rõ ai là người phù hợp...", ông Somyot nói.

Theo Lao Động
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm