rssheader

18/04/2021

Huyền thoại Arsenal Thierry Henry “bỏ của chạy lấy người”

Quy Hưng - 26/02/2021, 17:39 GMT+07 | Thể thao
Henry quyết định rời nước Mỹ chỉ sau hơn 1 năm dẫn dắt CF Montreal.. Henry quyết định rời nước Mỹ chỉ sau hơn 1 năm dẫn dắt CF Montreal..

Chân sút vang bóng một thời trong màu áo Arsenal và tuyển Pháp chia sẻ việc sớm “đường ai nấy đi” với đội bóng nước Mỹ vì lý do gia đình.

“Năm vừa qua là một năm vô cùng khó khăn đối với cá nhân tôi”, cựu huyền thoại Arsenal giải thích về quyết định từ chức huấn luyện viên của CF Montreal.

“Do đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, tôi đã không thể gặp các con mình. Chính bởi những hạn chế đang diễn ra nên tôi quyết định rời đội bóng”.

Sau khi nhận lời dẫn dắt CF Montreal vào tháng 11/2019, Thierry Henry đưa đội nhà đến vòng loại trực tiếp giải MLS, cũng như tứ kết Concacaf Champions League.

“Quyết định chia tay đội bóng ở thời điểm này thật khó khăn, nhưng tôi không còn lựa chọn khác tốt hơn”, cựu danh thủ Pháp nhấn mạnh.

“Khoảng thời gian xa cách vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi và các con. Vì vậy, tôi rất buồn khi phải đưa ra quyết định trở lại London và rời CF Montreal”.

Thierry Henry được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng được xem là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh.

Cựu danh thủ nay 43 tuổi từng có 8 năm khoác áo Arsenal ghi được 226 bàn tháng sau 370 trận ra sân.

Chia tay Pháo thủ thành London năm 2007 anh gia nhập Barcelona và đã ghi được 49 bàn thắng sau 3 mùa giải chơi bóng tại Tây Ban Nha.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm