Thierry Henry sẽ thay thế HLV Wenger?

Thierry Henry sẽ thay thế HLV Wenger?

(GD&TĐ) - Theo Goal đăng tải ngày hôm nay (1/3) cho biết huyền thoại của các pháo thủ thành London, Thierry Henry thừa nhận vẫn còn nhớ cuộc sống tại Emirates và khẳng định sẽ tận dụng triệt để những cơ hội để được trở lại Arsenal.

Thierry Henry thừa nhận vẫn còn nhớ cuộc sống tại Emirates
Thierry Henry thừa nhận vẫn còn nhớ cuộc sống tại Emirates

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Thierry Henry đã giành 8 năm gắn bó với Arsenal và ghi được 174 bàn trong 254 trận đấu trước khi chuyển đến Barcelona và sau đó là New York Red Bulls trong năm 2010. Tuy nhiên, trong bài phát biểu với báo giới ngày hôm nay, Henry thừa nhận mình vẫn cảm thấy là một phần của Arsenal, CLB mà ngôi sao người Pháp đã chia tay năm 2007: “Tôi yêu CLB, thật không may là tôi đã phải rời Emirates, mặc dù tôi rời Arsenal nhưng thực sự tôi luôn nghĩ về CLB”, ngôi sao người Pháp phát biểu với Reuters. “Bất cứ khi nào tôi quay trở lại tôi cảm thấy như mình đã trở về nhà, đó là một gia đình lớn và tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Arsenal. Tôi biết làm thế nào để đánh bại Manchester United, những gì những fan hâm mộ nghĩ khi chúng tôi thi đấu với Tottenham, tôi biết tất cả những điều đó. Không ai có thể cảm nhận được những điều này khi chỉ ở Arsenal một hoặc hai năm, bạn cần phải sống và hít thở cuộc sống tại Arsenal để hiểu được điều đó. Không cần phải nói, tôi thích đi lại ở Arsenal. Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể trở lại”.

Ở tuổi 33, sự nghiệp thi đấu của Henry sắp kết thúc và trong bài phát biểu của cựu huyền thoại bóng đá người Pháp thừa nhận nếu không thể trở lại Arsenal trong vai trò một cầu thủ thì vai trò một người quản lý sẽ được tính tới, không loại trừ một ngày nào đó sẽ là người thay thế HLV Arsene Wenger: “Tôi biết rằng để dẫn dắt một CLB như Arsenal là một nhiệm vụ khó khăn, tôi không biết ai có thể thay thế ông ấy (Arsene Wenger). Nhưng nếu một ngày nào đó họ muốn tôi. Tôi chỉ muốn một ngày nào đó được trở lại, tôi chưa biết khi nào nhưng tôi muốn được quay trở lại Emirates”.

Phạm Nguyễn (theo Goal)