rssheader

11/05/2021

HLV Kiatisak: 'HAGL mới chơi 70% khả năng vốn có'

Bảo Bảo (T/H) - 15/03/2021, 08:48 GMT+07 | Thể thao
HAGL vượt qua Bình Định với tỷ số 2-1 ở lượt trận thứ 3 V.League HAGL vượt qua Bình Định với tỷ số 2-1 ở lượt trận thứ 3 V.League

Với lợi thế sân nhà, HAGL đã vượt qua Bình Định với tỷ số 2-1 ở lượt trận thứ 3 V.League với sự tỏa sáng của Văn Toàn và Brandao. Bàn thắng danh dự của đội khách được ghi bởi tiền vệ Hendrio ở phút thứ 66 của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội khách thừa nhận: "Đây là trận đấu giàu tính cống hiến mà hai đội dành cho khán giả. Hiệp 1, HA.GL có lợi thế sân nhà nên họ đã ghi được 2 bàn thắng trước, đẩy chúng tôi vào tình thế khó khăn. Sang hiệp 2, chúng tôi thi đấu tốt hơn và đã ghi được 1 bàn thắng. Nếu may mắn hơn thì các cầu thủ của chúng tôi đã có thể ghi thêm được bàn thắng nữa"

Trong khi đó, HLV Kiatisak của HAGL chia sẻ: "Ở vòng 1 giai đoạn 1, chúng tôi thua Sài Gòn, sang vòng 2, Bình Định lại thắng Sài Gòn, đo đó trước khi trận đấu này diễn ra các cầu thủ của chúng tôi chịu đôi chút áp lực khi buộc phải thắng, nên đây là trận đấu có phần khó khăn.

Chính vì thế mà các cầu thủ HAGL mới chỉ chơi được 70% khả năng vốn có. Mặc dù hôm nay chúng tôi có được 3 điểm, nhưng trong thời gian tới cần phải tích cực tập luyện, học hỏi nhiều hơn nữa mới có thể cải thiện được lối chơi và thành tích".

Kết thúc trận đấu, bầu  Đức xuống tận mặt sân để bắt tay chúc mừng thầy trò HLV Kiatisak đã bảo toàn được 3 điểm trước TPL Bình Định. Đồng thời ông chủ đội bóng Phố núi nhận xét ngắn gọn: Hiệp 2, đội nhà đá xem chưa sướng, nhưng kết quả như vậy là tạm chấp nhận được.

Với 6 điểm có được, HAGL tạm thời vươn lên đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, trong khi đó Bình Định chỉ có được 4 điểm sau hai lượt trận và văng khỏi Top 5. Ở vòng đấu tới, thầy trò HLV Kiatisak ra làm khách trên sân của HL Hà Tĩnh, còn TPL Bình Định về TP.Qui Nhơn đón tiếp đội đầu bảng SHB Đà Nẵng. Lượt trận thứ 4 V.League sẽ diễn ra sau đây ít ngày.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm