rssheader

24/10/2020

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì sau thất bại khó tin trước U18 Campuchia?

15/08/2019, 19:52 GMT+07 | Thể thao
Nỗi buồn thua trận của các cầu thủ U18 Việt Nam Nỗi buồn thua trận của các cầu thủ U18 Việt Nam

Nói về trận đấu đã qua với đội bóng đất Chùa Tháp, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Đúng là chúng tôi gặp vấn về tâm lý. Tâm lý yếu dẫn đến nhiều yếu kém khác của U18 Việt Nam. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được”.

“Trận thua Campuchia chính thức khiến U18 Việt Nam bị loại khỏi giải, nhưng đội tuyển trẻ của chúng ta vẫn còn tương lai ở phía trước” – HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

HLV Hoàng Anh Tuấn thất thần khi U18 Việt Nam bị Campuchia đánh bại 
Thua trận nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn không trách móc các học trò, ông Tuấn cũng tránh so sánh thế hệ hiện tại của U18 Việt Nam với lứa Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng cách nay 2 năm. Đó là lứa cầu thủ đã vào đến VCK World Cup U20 năm 2017.

Vị HLV của đội U18 Việt Nam nói: “Tôi không cho rằng cầu thủ trẻ của Việt Nam hiện nay kém. Bóng đá trẻ của chúng ta vẫn còn nhiều tiềm năng. Điều chúng ta cần là thời gian và sự kiên nhẫn”.

Đội chủ nhà bộ lộ nhiều sai lầm trong trận đấu với đội bóng đất Chùa Tháp 

“Ngay đến lò La Masia danh tiếng của CLB Barcelona sau thế hệ của những Xavi Iniesta cũng không cho ra thêm lứa cầu thủ nào có chất lượng tượng tự, thì cũng khó đòi hỏi bóng đá Việt Nam lứa cầu thủ nào cũng giống lứa cầu thủ nào. Vả lại, phát hiện là một chuyện, bồi dưỡng để các cầu thủ trẻ thành tài là quá trình cần có thời gian” – HLV Hoàng Anh Tuấn nói thêm.

Các cầu thủ chủ nhà không tin vào thất bại vừa mới trải qua

Cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn, ông chưa có ý định bỏ cuộc sau giải Đông Nam Á. Bởi, tới đây, đội tuyển U18 Việt Nam cùng lứa cầu thủ hiện có, sẽ tham dự vòng loại giải U19 châu Á.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm