rssheader

25/02/2021

HLV đội tuyển Campuchia: Sẽ chơi với khát khao giành chiến thắng cao nhất

Hải Yến - 07/12/2019, 12:50 GMT+07 | Thể thao
HLV Park Hang-seo của đội Việt Nam. HLV Park Hang-seo của đội Việt Nam.

Hãng tin Foxsport cho biết đội Campuchia của HLV Felix Dalmas đã lọt vào vòng đấu loại trực tiếp của SEA Games 2019 với tư cách là á quân của bảng A – nơi họ đứng sau Mymanmar nhưng đứng trước Philippines, Malaysia và Timor-Leste.

Trong khi đó đội Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã vào được vòng bán kết sau khi giành chiến thắng ở bảng B – nơi họ vượt qua Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào và Brunei.

Hãng tin VFF, cho biết tại cuộc họp báo chiều qua, HLV Park Hang Seo nói rằng: “Trận đấu ngày mai sẽ rất ý nghĩa bởi vì nếu thắng, chúng ta có thể chơi trong trận chung kết. Tuy nhiên, cái khó là Campuchia chơi ít hơn chúng ta một trận và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy, về thể lực chúng ta có bất lợi, do đó chúng ta phải chơi với một tinh thần mạnh mẽ”.

Tại SEA Games, 30, Campuchia đã tạo bất ngờ lớn khi vào bán kết, trái với dự đoán của nhiều người.

Khi được hỏi về sai lầm của thủ môn, HLV Park cho biết ông không muốn bình luận về vấn đề này. “Những sai lầm cá nhân sẽ giúp người chơi cải thiện bản thân. Họ biết phải làm gì. Tôi muốn nói về trận đấu ngày mai với Campuchia thay vì những sai lầm trong quá khứ” – ông Park nói.

 HLV Felix Dalmas của đội Campuchia 

Về phần mình, HLV Felix Dalmas của đội Campuchia nói: “Việt Nam rất mạnh và có một HLV giỏi. Chúng tôi rất hào hứng khi chơi với Việt nam ở bán kết. Đây là một thách thức khó khăn đối với Campuchia nhưng đến bây giờ, tôi tin rằng chúng ta có thể vượt qua. Điều chúng tôi cần làm là chuẩn bị tốt và chơi với khát khao giành chiến thắng cao nhất” – AFF đưa tin.

“Trong bóng đá, mọi thứ có thể xảy ra. Trước giải đấu, không ai nghĩ Campuchia có thể vào bán kết. Với Việt nam, sau khi bị Thái Lan dẫn trước 2 bàn, tưởng như họ đã phải dừng lại nhưng họ vẫn ở đây. Bóng đá có một tác động rất lớn và mang lại hạnh phúc cho người Campuchia cũng như các cầu thủ và tôi. Tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục làm được việc này trong trận đấu với Việt Nam” -  AFF dẫn lời HLV Felix Dalmas.

Theo Foxsport/AFF
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm