rssheader

27/10/2020

ĐT Việt Nam dùng trang phục tập luyện hiện đại

05/06/2019, 08:40 GMT+07 | Thể thao
ĐT Việt Nam dùng trang phục tập luyện hiện đại

Được biết đây là chiếc áo chuyên dụng, tích hợp công nghệ cảm biến khi vận động. Mục đích khi mặc áo là để HLV Park Hang Seo có thể theo dõi rõ ràng hơn về chuyển động, nhịp tim, hiệu suất hoạt động vật lý của các học trò ở các cường độ tập luyện khác nhau, tùy vào giáo án mà ban huấn luyện Việt Nam đề ra.

Căn cứ từ các số liệu đo đạc, ông Park cùng Ban huấn luyện có thể đưa ra các bài tập, giáo án nhằm cải thiện thể lực, kỹ chiến thuật cho đội tuyển việt Nam. Được biết ngoài King’s Cup 2019, ở các chiến dịch tiếp theo như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020, các cầu thủ Việt Nam cũng sẽ sử dụng trang phục hiện đại này trong tập luyện.

Việc áp dụng công nghệ, số liệu khoa học sẽ giúp HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự có những đánh giá chuẩn xác hơn, cụ thể hơn thay vì nghiêng nhiều về kinh nghiệm, cảm nhận chủ quan như trước đó. Thực tế, một số cầu thủ của Việt Nam từng được tiếp cận trang phục hiện đại này. Đó là những gương mặt trưởng thành ở Trung tâm PVF - nơi đã áp dụng công nghệ ngay trong tập luyện.

Theo Bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm