rssheader

15/04/2021

Đoàn Văn Hậu có thể vắng mặt trận “đại chiến” Thái Lan gặp Việt Nam

17/08/2019, 22:19 GMT+07 | Thể thao
Đoàn Văn Hậu tạm chia tay đội tuyển vào đầu tháng 9 Đoàn Văn Hậu tạm chia tay đội tuyển vào đầu tháng 9

Theo lời kể của HLV Chu Đình Nghiêm, vào thời điểm gần cuối trận gặp SHB Đà Nẵng vào ngày 16.8, sau động tác nhảy lên đánh đầu, khi tiếp đất Hậu đã bị đau. “Chúng tôi chỉ nghĩ Hậu bị chuột rút nhưng khi về đến khách sạn, Hậu nói chân cháu có vấn đề rồi chú ạ vì không phải đau như bình thường. Sáng 17.8, CLB di chuyển về Hà Nội và bác sỹ CLB đã đưa Hậu đi chụp phim ở 11 Phan Chu Trinh. Tuy không bị nặng là chấn thương dây chằng buộc phải mổ như Đình Trọng nhưng Hậu cũng cần phải thời gian từ 4 đến 6 tuần điều trị”, ông Chu Đình Nghiêm chia sẻ

Bác sỹ Vũ Thành Luân đã báo cáo cho HLV Chu Đình Nghiêm về những chấn thương mà Hậu gặp phải. Cầu thủ 20 tuổi bị tụ dịch khớp gối mức độ nhiều, dịch không trong, khe khớp có nhiều dịch, tập trung nhiều ở vùng trên bánh chè. Ngoài ra, Hậu còn bị đụng dập xương dưới sụn lồi cầu ngoài mâm chày, rách đụng dập dải chậu chày.

Đoàn Văn Hậu mới 20 tuổi nhưng đã để lại dấu ấn rất rõ nét trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam 

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng được cho đi khám chiều 17.8 vì bị đau lưng nhưng vẫn có thể thi đấu được.

Ông Nghiêm rất lo lắng vì Đoàn Văn Hậu sẽ không thể cùng Hà Nội tham dự trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội đoạt chức vô địch khu vực Trung Á Altyn Asyr (Turkmenistan) vào ngày 20 và 30.8.

Theo Thanh niên
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm