rssheader

27/07/2021

CLB SLNA chi 30 tỷ đồng đưa "những đứa con lưu lạc" trở lại quê hương

Bảo Ngọc - 25/06/2021, 16:00 GMT+07 | Thể thao
SLNA chi 30 tỷ đồng đưa các cầu thủ gốc Nghệ trở lại sân Vinh. SLNA chi 30 tỷ đồng đưa các cầu thủ gốc Nghệ trở lại sân Vinh.

CLB SLNA đã và đang cho thấy sự thay đổi toàn diện sau khi có nhà tài trợ mới, với mục tiêu là trụ hạng V.League 2021.

Đội bóng xứ Nghệ chi hơn 10 tỷ đồng gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức. Tiếp đó, họ tăng lương gấp đôi cho các cầu thủ để các họ yên tâm thi đấu.

Ngoài ra, SLNA cũng liên hệ với Michael Olaha, 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA và tìm cách đưa cầu thủ này trở lại sân Vinh trong thời gian tới. Chân sút này từng thi đấu khá thành công trong màu áo đội bóng xứ Nghệ giai đoạn 2017-19 trước khi chuyển sang Israel.

Mới đây, theo nhiều nguồn tin, SLNA thậm chí đang muốn chi ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ "những đứa con lưu lạc" trở về. Những cái tên được CLB SLNA nhắm đến là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM). Tuy vậy, mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ kể trên không được tiết lộ.

Ngoài việc đầu tư về mặt lực lượng, SLNA cũng quyết tâm trong việc làm thay đổi bộ mặt sân Vinh. Mặt cỏ lá gừng truyền thống sẽ được thay thế bằng cỏ lá kim - giống với các sân bóng hàng đầu Việt Nam như Thống Nhất hay Hàng Đẫy. Dự án đầy tham vọng được chờ đợi sẽ biến sân Vinh thành một "thiên đường" thực sự cho cả cầu thủ cũng như người hâm mộ.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu, trụ hạng thành công ở mùa giải nhiều khó khăn này trước khi trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm