rssheader

21/01/2021

Chủ tịch FIFA dương tính với Covid-19

Ngọc Bích - 28/10/2020, 11:29 GMT+07 | Thể thao
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino có các triệu chứng nhẹ và tự cách ly. (Ảnh: skysports.com) Chủ tịch FIFA Gianni Infantino có các triệu chứng nhẹ và tự cách ly. (Ảnh: skysports.com)

FIFA đã xác nhận rằng, chủ tịch Gianni Infantino đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và sẽ trải qua ít nhất 10 ngày tự cách ly.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan tràn khắp châu Âu, chủ tịch FIFA đang có các triệu chứng nhẹ và những người tiếp xúc với Chủ tịch Infantino trong vài ngày qua cũng được khuyên nên tự cách ly.

FIFA chân thành chúc Chủ tịch Infantino nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra, Infantino không phải là nhân vật bóng đá đầu tiên dương tính với Covid-19, trước đó Zlatan Ibrahimovic, Sir Kenny Dalglish và Mikel Arteta cũng đã có kết quả dương tính kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Bên cạnh đó, ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo cũng sẽ bỏ ngỏ cơ hội thi đấu trong cuộc đụng độ với Barcelona tại Champions League vì kết quả kiểm tra Covid-19 của anh ấy một lần nữa cho kết quả dương tính.

Cầu thủ 35 tuổi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào đầu tháng này khi đang làm nhiệm vụ quốc tế với Bồ Đào Nha và đã bỏ lỡ tổng số 3 trận đấu cho đến nay: 1 với Bồ Đào Nha và 2 với Juventus.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm