rssheader

29/07/2021

TT Trump chúc mừng và cảm ơn người dân Mỹ trong một cuộc họp báo ngắn

Hải Yến - 25/11/2020, 15:29 GMT+07 | Thế giới
 TT Mỹ Donald Trump đã cảm ơn chính quyền của ông và người dân. TT Mỹ Donald Trump đã cảm ơn chính quyền của ông và người dân.

“Tôi rất vui mừng với những gì đã xảy ra ở mặt trận vaccine, thật tuyệt vời!” – TT Trump nói trong cuộc họp báo tại Nhà trắng – “Thị trường chứng khoán đã vượt qua 30.000 điểm, chưa bao giờ có được mức đó, đó là con số thiêng liêng. Tôi muốn chúc mừng tất cả mọi người trong chính quyền, họ đã làm việc rất vất vả và quan trọng hơn, tôi muốn cảm ơn người dân đất nước chúng ta bởi vì không có ai như các bạn”.

Ông Trump kết thúc bài nói của mình mà không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí.

Trước đó, hôm qua, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Johns lần đầu tiên vượt quá 30.000 điểm nhờ sự lạc quan về các thử nghiệm vaccine Covid-19 và sự đồng ý của Nhà trắng trong việc chuyển giao quyền lực cho ông Joe Biden.

Chính quyền TT Trump cũng đã phê chuẩn để ông Biden nhận được các báo cáo tình báo hàng ngày.

Hôm qua, các bang Pennsylvania và Nevada đã xác nhận ông Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Tuy nhiên, đội pháp lý của TT Trump có thể sẽ đưa vụ kiện của mình lên tòa án tối cao liên bang. Trong khi đó, ông Trump từ chối nhượng bộ và tiếp tục cuộc chiến pháp lý để mọi phiếu bầu đều hợp pháp.

Theo Hải Yến
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm