rssheader

29/07/2021

TT Putin có khả năng “miễn dịch” với các cuộc tấn công cá nhân

Hải Yến - 28/12/2020, 10:32 GMT+07 | Thế giới
TT Nga Vladimir Putin. TT Nga Vladimir Putin.

“Điều này diễn ra không chỉ trong những tháng qua. Các cuộc tấn công nhắm vào ông Putin đến từ cả các quốc gia phương Tây và trong nước trong 20 năm qua và theo lẽ tự nhiên, ông ấy có thể đã phát triển khả năng miễn nhiễm nhất định với những điều như vậy theo thời gian” – ông Peskov nói và cho biết nguyên nhân một phần do thực tế là các cuộc tấn công đó đã không dừng lại trong 2 thập kỷ qua.

Phát ngôn viên trên nhắc lại, bản thân TT Nga nhiều lần tuyên bố rằng các cuộc tấn công không quan trọng, chỉ có cách một người làm công việc của mình như thế nào mới có giá trị thực sự.

Ông Peskov lưu ý ông Putin không bao giờ phản ứng trước những cáo buộc mà ông Peskov cho rằng thường là những lời nói dối hoàn toàn và TT Nga sẽ không thay đổi cách tiếp cận với nó.

Trong cuộc họp báo thường niên vào tháng 12/2020, ông Putin bác bỏ những cáo buộc mà nhà hoạt động Alexei Navalny đưa ra khi cho rằng TT Nga cố gắng giết ông bằng chất độc thần kinh cấp quân sự thuộc nhóm “Novichok”. Ông Putin nói rằng Navalny chỉ đơn giản lặp lại những cáo buộc không có căn cứ từ các nước phương Tây và dữ liệu mà nhà hoạt động này sử dụng để chứng minh lý thuyết của mình chỉ có thể đến từ các cơ quan gián điệp nước ngoài.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm