rssheader

15/08/2020

Những bí ẩn chỉ có… ở Mỹ

19/03/2020, 06:13 GMT+07 | Thế giới
Những bí ẩn chỉ có… ở Mỹ Những bí ẩn chỉ có… ở Mỹ

Chiếc xe biến mất

Ngày 30/12/2019, các nhóm hỗ trợ khẩn cấp đã được gọi đến Bãi biển tiểu bang Grey Whale Cove ở California. Một nhân chứng nặc danh tuyên bố anh ta đã nhìn thấy một chiếc SUV hiệu Lexus lái bay qua một vách đá hướng xuống đại dương. Ngay lập tức, quân tiếp viện được gọi đến, trong đó có Cảnh sát biển Mỹ.

Người ta đã tiến hành một cuộc tìm kiếm thi thể và phần còn lại của chiếc xe suốt sáu giờ. Cuộc tìm kiếm chỉ dừng lại sau khi điều kiện thời tiết cũng như sóng gió trên đại dương trở nên nguy hiểm và ánh sáng ban ngày mờ dần. Bằng chứng duy nhất họ tìm thấy về một chiếc ô tô rơi từ vách đá là những cảnh quay camera hành trình, một số mảnh vụn và vết lốp xe trên cát bao quanh rìa vách đá.

Một số người cho rằng video có thể đã bị làm giả, vì các lực lượng tìm kiếm đã không thể tìm được chiếc xe nào, hoặc bằng chứng của bất kỳ hài cốt của con người nào. Tuy nhiên, vào ngày 16/1/2020, một nhân chứng khác đã đứng ra chứng thực câu chuyện và nói rằng họ cũng nhìn thấy chiếc xe bay qua rìa vách đá.

Một số bộ phận xe hơi đã dạt vào những bãi biển gần đó và được cảnh sát phân loại, nhưng đến nay vẫn không tìm thấy thi thể và cũng không dễ dàng xác định các bộ phận của một chiếc SUV Lexus. Ngoài ra, vẫn còn có một người mất tích hoặc báo cáo về chiếc xe bị mất có thể liên quan đến vụ việc.

 

Người dơi

Một tối tháng 9/2006, một người cha và con trai đang lái xe dọc theo đường Briggs ở Wisconsin thì đèn pha của chiếc xe bán tải của họ chiếu sáng một sinh vật có cánh khổng lồ bay thẳng về phía họ, chẳng khác nào trong những câu chuyện giả tưởng.

Kinh hoàng, tất cả những gì hai cha con họ có thể làm được là sững người chờ đợi cú va chạm, nhưng vài giây trước khi sinh vật lạ va vào kính chắn gió của họ, nó phát ra một tiếng rên rỉ cao chói và bay vút lên trong đêm. Sau đó, cả hai cha con đều bị buồn nôn dữ dội và bị ốm ít nhất một tuần.

Cảnh tượng này cũng là cảnh duy nhất về một trong số các sinh vật được mệnh danh là Quái vật đường Briggs, Man Bat, vì đôi cánh khổng lồ và các đặc điểm giống dơi.

Người cha, Wohali, cũng tuyên bố rằng sinh vật này có đôi mắt màu vàng và hàng răng nhọn. Cuộc gặp gỡ kỳ lạ được đưa vào một cuốn sách chi tiết những hiện tượng siêu nhiên ở Wisconsin, nhưng việc hai người đàn ông này đã chứng kiến được thứ gì vào ngày hôm đó vẫn còn là một bí ẩn.

(Còn tiếp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm