rssheader

25/10/2020

Cưới xong mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, “Lọ Lem” U60 nhận 62 tỷ đồng tiêu vặt mỗi tháng

15/06/2019, 19:55 GMT+07 | Thế giới
Cưới xong mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, “Lọ Lem” U60 nhận 62 tỷ đồng tiêu vặt mỗi tháng

Bà Muna, 60 tuổi là một người Thái Lan chính gốc. Cách đây 5 năm, bà kết hôn với một người đàn ông Dubai và nhanh chóng trở thành “bà hoàng” nhờ khối gia sản kếch xù của chồng.

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Ước tính tiền tiêu vặt hàng tháng của bà là từ 10 triệu AED (tương đương 62 tỷ đồng) trở lên.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-1

Cụ thể, trước đó bà Muna đã từng qua một đời chồng nhưng hôn nhân không thành. Bà ở vậy nhiều năm cho tới khi bước vào tuổi trung niên mới bất ngờ gặp được một người đàn ông Dubai.

Ông là khách tại công ty của bà, ban đầu bà không có ý định gì với người đàn ông này, nhưng sau đó càng nói chuyện càng cảm thấy tâm đầu ý hợp.

Khi người đàn ông ngoại quốc trở về quê nhà, suốt 5 năm bà Muna cùng ông thường xuyên "nấu cháo" điện thoại đường dài quốc tế cho nhau.

Cứ khi nào có thời gian ông lại sang Thái Lan tìm gặp bà, dần dà bà bị chinh phục yêu ông lúc nào không hay. Dù thời gian quen biết dài nhưng mãi đến khi chính thức về chung một nhà, bà Muna mới "ngã ngửa" khi biết chồng mình là 1 trong 5 tỷ phú giàu có nhất Dubai với số tài sản kếch xù tiêu 3 đời không hết.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-2

Ngôi biệt thự mà vợ chồng "Lọ Lem phiên bản cao tuổi" đang ở rộng và đẹp như hoàng cung, trong nhà có tới 16 người hầu kẻ hạ luôn túc trực để làm nhiệm vụ bất kể ngày đêm…

Cuộc sống hiện tại khiến bà Muna có cảm giác bản thân vừa được bà tiên hiện ra ban cho phép màu.

Bà Muna chia sẻ, ban đầu bà không quen với cuộc sống được “phục vụ tới tận răng”, vốn ngoại ngữ của bà lại không tốt, hơn nữa còn bị áp lực phải sống chung với 3 người vợ khác của chồng… Thế nhưng, nhờ có tình yêu và sự chiều chuộng của chồng, bà Muna đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống xa hoa tại Dubai.

Điều buồn phiền duy nhất của "Lọ Lem cao tuổi" chỉ là "hoàng tử" của bà đã có 3 người vợ. Tuy nhiên, tình yêu cùng sự chiều chuộng của chồng đã giúp bà Muna nhanh chóng gạt đi những trở ngại để thích nghi với cuộc sống xa hoa mới.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-3

Bây giờ, công việc mỗi ngày của bà Muna chỉ còn là nhận 10 triệu AED (tương đương 62 tỷ đồng) tiêu vặt mỗi tháng, trang điểm thật đẹp, đi mua sắm, spa rồi tham dự các kiểu tiệc tùng dành cho giới thượng lưu…

Bà cho biết sẽ cật lực phản đối nếu chồng có ý định lấy thêm người vợ thứ, thậm chí sẽ đề nghị ly hôn nếu chồng kiên quyết cưới thêm vợ mới.

Trong những hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy cuộc sống của phu nhân U60 vẫn vô cùng viên mãn. Bà cùng chồng chung sống hòa bình với những người chị em còn lại và được chồng thương yêu hết mực dù không thể có con.

Trả lời 1 đài truyền hình địa phương, bà Muna cho hay, chồng bà là người đàn ông của công việc nhưng ông cũng đối xử rất công bằng giữa những người phụ nữ trong nhà vì thế dù theo chế độ đa thê bà vẫn cảm thấy bản thân được yêu chiều như công chúa.

Vị tỷ phú thường xuyên đưa "lọ lem" của mình đi du lịch, đến các bữa tiệc xa hoa cũng như tặng bà những món quà tự tay mua trong các dịp đi công tác. Một trong những món đồ mà Muna thích được chồng mua tăng là nước hoa.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-4

Sau khi kết hôn, tỷ phú người Dubai mạnh tay mua cho vợ mới 1 căn hộ riêng.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-5Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-6

Nội thất đều là sản phẩm cao cấp.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-7Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-8

Không gian trong nhà sang trọng với lớp mạ vàng bóng loáng.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-9

Có một bàn trang điểm lớn trong phòng ngủ chứa đầy nước hoa.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-10

Bởi Muna thích sưu tập nước hoa vì vậy, có nước hoa ở mọi góc của ngôi nhà.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-11

Thậm chí nước hoa được dùng cho khách sau khi rửa tay và khăn lau cũng phải được làm từ hãng thời trang nổi tiếng - LV.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-12

Bức ảnh được đặt trong một khung ảnh nạm vàng nguyên chất.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-13

Ngoài ra còn có người giúp việc chuyên phối đồ và may đo quần áo giúp nữ chủ nhân.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, Lọ Lem U60 bây giờ sống ra sao?-14

"Lọ lem U60" cho hay, bà đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống như sướng như tiên này.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm