rssheader

23/06/2021

Rosé của BLACKPINK lần thứ 2 xuất hiện trên truyền hình Mỹ

27/03/2021, 19:54 GMT+07 | Thế giới Sao
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Nằm trong chương trình quảng bá cho “On the Ground”, Rosé của BLACKPINK sẽ xuất hiện lần thứ hai trên truyền hình Hoa Kỳ với tư cách là nghệ sĩ solo vào tuần tới.

Ngoài việc đánh bại các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, ca khúc solo đầu tay "On the Ground" của Rosé cũng đang chiếm lĩnh thị trường Mỹ.

Tuần này, ca khúc đã ra mắt ở vị trí 70 trên Billboard Hot 100, vượt qua “Lifted” của CL (đạt vị trí thứ 94) để trở thành ca khúc solo của nữ ca sĩ Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng.

Rosé có cơ hội đầu tiên biểu diễn "On the Ground" trên truyền hình Hoa Kỳ ngay sau khi bài hát được phát hành khi cô xuất hiện trên The Tonight Show với Jimmy Fallon.

Chỉ trong một tuần, màn trình diễn của cô đã vượt qua con số 4 triệu lượt xem đáng kinh ngạc trên YouTube. Giờ đây, cô ấy sắp có lần xuất hiện solo thứ hai trên truyền hình Mỹ.

Theo một thông cáo báo chí mới, Rosé sẽ xuất hiện trên chương trình The Kelly Clarkson Show vào tuần tới với tư cách khách mời phỏng vấn.

Chương trình trò chuyện tạp kỹ được mô tả là một chương trình phát sóng vui nhộn và tràn đầy năng lượng, kết hợp các cuộc phỏng vấn người nổi tiếng với các buổi biểu diễn âm nhạc và các phân đoạn về người thường.

Với tình hình đại dịch hiện nay, nhiều khả năng Rosé sẽ xuất hiện trên chương trình thông qua nguồn cấp dữ liệu video.

Người dẫn chương trình Kelly Clarkson, một ca sĩ người Mỹ, cũng sẽ phỏng vấn nữ diễn viên Camilla Luddington của Grey's Anatomy, người dẫn chương trình truyền hình Andy Cohen và đầu bếp nổi tiếng Melissa King trong chương trình.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Rosé có biểu diễn cùng với cuộc phỏng vấn của cô ấy hay không. Tuy nhiên, tập của Rosé trong The Kelly Clarkson Show sẽ phát sóng trên NBC vào thứ Hai, ngày 29 tháng 3.

Trước đó, Rose của BLACKPINK là người đã giành vị trí nghệ sĩ solo số 1 của chương trình âm nhạc MBC Show Champion sau khi đánh bại Super Junior, Lim Young Woong, Pentagon và Brave Girls.

Thật không may, không có bất kỳ hình ảnh hoặc video nào về việc Rosé mang về chiến thắng này, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ ăn mừng để chúc mừng thành tích của cô.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm