Ca sĩ Bảo Anh công khai con gái nhỏ?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hiện phía nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về việc đăng tải rồi xóa bài viết này.

Sáng ngày 23/4, Bảo Anh bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc một bé gái đang tập đi, có ngoại hình xinh xắn, đôi mắt tròn, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu kèm theo dòng trạng thái: "Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi".

Tuy nhiên sau khi đăng tải bài viết này, nữ ca sĩ đã ngay lập tức xóa đoạn video này trước sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Điều này càng khiến nhiều người lấy làm khó hiểu, đồng thời đặt ra nghi vấn phải chăng bé gái trong video chính là con gái đầu lòng của nữ ca sĩ.

Hiện phía nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào về việc đăng tải rồi xóa bài viết này.

Bảo Anh bất ngờ công khai đã có con gái sau nhiều lần dính tin đồn bầu bí?

Bảo Anh bất ngờ công khai đã có con gái sau nhiều lần dính tin đồn bầu bí?

Bởi trước đó Bảo Anh từng nhiều lần vướng vào nghi vấn đã mang bầu và sinh con khi bị soi có nhiều dấu hiệu của các mẹ bầu như hạn chế lộ diện, mặc đồ rộng, vóc dáng tròn trịa hơn...

Sau một thời gian im hơi kín tiếng, nữ ca sĩ Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn "ở ẩn" để sinh con cho đại gia.

Theo đó, trong phần giao lưu với khán giả ở phần mở đầu đêm nhạc, nữ ca sĩ Bảo Anh đã được đặt câu hỏi: "Nhìn chị tăng cân như thế này, em cũng đọc được nhiều comment về việc mình đi 'ấy'! Mọi người có ghét em cũng được nhưng ngày hôm nay em muốn chị Bảo Anh chính chủ trả lời về tin đồn gần đây mình đã 'trốn' đi đâu ấy. Thường nghệ sĩ ở ẩn là 'trốn' đi đâu ấy...".

Bảo Anh từng nhiều lần dính tin đồn bầu bí.

Bảo Anh từng nhiều lần dính tin đồn bầu bí.

Sau khi nghe xong, Bảo Anh đã không trả lời trực tiếp câu hỏi, thay vào đó cô cho biết: "Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị với Bảo Anh. Tôi đã trải qua giai đoạn buồn cho tới cùng cực và cả những niềm vui không thể nói với ai. Đó là quãng thời gian rất đáng nhớ với cả hành trình sống của Bảo Anh...".

Đặc biệt, khi được hỏi: "Eo này vẫn nhỏ nè, có chuyện Bảo Anh sinh em bé không ta?". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã trả lời: "Nếu Bảo Anh sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Còn không sinh thì có yêu không?".

Đáp lại, người hâm mộ đồng loạt hô "Có", sau đó nữ ca sĩ nói: "Vậy thôi cứ tập trung yêu tôi đi. Cảm ơn, khổ quá".

Có thể thấy nữ ca sĩ mong muốn rằng mọi người sẽ tập trung vào sản phẩm âm nhạc của cô hơn là để ý tới chuyện đời tư.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ