rssheader

23/04/2021

Nam diễn viên bị vợ giảng viên tố ngoại tình, bỏ rơi gia đình lúc hoạn nạn là ai?

13/08/2020, 04:59 GMT+07 | Thế giới Sao
T.H và Â.H.My trong đám cưới được ví như truyện cổ tích. T.H và Â.H.My trong đám cưới được ví như truyện cổ tích.

Tối 12/8, mạng xã hội xôn xao chuyện Â.H.My, nữ giảng viên đại học đăng thông tin tố chồng ngoại tình. Cụ thể, Â.H.My cho biết, mình luôn một lòng chung thủy yêu thương và tin tưởng chồng. Cô cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ phải phơi bày mọi thứ trên MXH, nhưng người chồng đã quá tệ bạc nên buộc lòng phải lên tiếng.

Theo đó, chồng của nữ giảng viên có qua lại với một cô gái tên T. và hiện đang ở khách sạn M. Â.H.My đã chụp được nhiều hình ảnh làm bằng chứng. Cô còn tới tận khách sạn M. để gặp chồng và nhân tình, nhưng cô không đánh ghen, nhẹ nhàng giải quyết.

Ngoài ra, Â.H.My còn viết cụ thể chuyện gia đình và bản thân gặp hoạn nạn nhưng bị chồng bỏ rơi. "Giây phút em biết hết tất cả và bị sảy thai, người em không còn sức đứng vững vì mất máu nhiều, mẹ em ngất tại bệnh viện phụ sản, anh bỏ mặc 2 mẹ con em ở bệnh viện 1 mình và ra đi không 1 chút tình nghĩa! Lúc đó em đã rõ anh không xứng đáng là 1 người chồng, 1 người cha, 1 người con rể, không xứng đáng với tình cảm chân thành của cả gia đình em. Mọi lời xin lỗi đến giờ phút này đều là vô nghĩa và muộn màng!", Â.H.My viết

Ngoài đăng bằng chứng tố cáo chồng ngoại tình, Â.H.My còn đăng clip quay cận mặt chồng và đề nghị người đàn ông này ký vào đơn ly hôn. Ngay khi clip cùng bài tố cáo đăng lên, mạng xã hội đã truy ra nam chính. Đó là diễn viên trẻ 9X khá "hot" trong thế hệ diễn viên trẻ ở làng sân khấu điện ảnh miền Bắc.

Đó là diễn viên N.T.H sinh năm 1992. Nam diễn viên này từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh từng được nhiều bạn trẻ biết đến vì từng thủ vai Hưng "Chim én" trong bộ phim học trò "Bộ tứ 10A8".

Sau "Bộ tứ 10A8", nam diễn viên còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim khác như: 7 ngày cho tình yêu, Taxi đêm, Tìm lại, Lột xác, Đi qua mùa hạ.

T.H vai Trung trong "Đi qua mùa hạ".

Trước khi xảy ra lùm xùm bị vợ tố ngoại tình, năm 2019, T.H được mạng xã hội lúc ấy ca ngợi hết lời. Anh còn từng quỳ gối cầu hôn Â.H.My ở Paris (Pháp). Ngoài ra, nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" còn gửi đến vợ những dòng ngọt ngào như truyện ngôn tình.

Anh nhắn gửi: "Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh, thật ra anh chỉ dám mơ thôi không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em. Anh sẽ nhớ mãi giây phút này, lúc em bật khóc vì hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bao khó khăn và sẽ mãi hạnh phúc vợ yêu của anh nhé!".

Theo giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm