Thấy khó thở, đi khám người đàn ông “sốc toàn tập” khi biết răng mọc trong... mũi

GD&TĐ - Một người đàn ông đã “sốc toàn tập” khi phát hiện có một chiếc răng mọc trong… lỗ mũi.
Chỉ 0,1% dân số thế giới có răng mọc trong mũi.
Chỉ 0,1% dân số thế giới có răng mọc trong mũi.

Anh Zhang Binsheng (30 tuổi) đến từ Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) đã quyết định đến bệnh viện kiểm tra sau khi khó khăn trong việc hô hấp suốt 3 tháng qua.

Anh Zhang cho biết, hầu như không thể ngủ ngon vào ban đêm và thường xuyên ngửi thấy mùi “khó chịu” từ lỗ mũi của mình.

Thấy khó thở, đi khám người đàn ông “sốc toàn tập” khi biết răng mọc trong... mũi ảnh 1
Anh Zhang thường xuyên khó thở.

Sau khi tới bệnh viện chụp X-quang, anh Zhang đã vô cùng choáng váng khi bác sĩ phát hiện một vật thể ở phía sau khoang mũi. Theo các bác sĩ, vật thể này chính là một chiếc răng.

Thấy khó thở, đi khám người đàn ông “sốc toàn tập” khi biết răng mọc trong... mũi ảnh 2
Bác sĩ cho biết có một chiếc răng trong mũi anh.

Anh Zhang chia sẻ từng bị ngã từ tầng 3 của một trung tâm thương mại khi mới 10 tuổi. Lúc đó, một chiếc răng của anh đã bị rụng và bằng cách nào đó đã chui vào khoang mũi anh.

Thấy khó thở, đi khám người đàn ông “sốc toàn tập” khi biết răng mọc trong... mũi ảnh 3
Sức khỏe anh Zhang đang hồi phục sau phẫu thuật.

Bác sĩ Guo Longmei tại Bệnh viện liên kết thứ tư của Đại học Y khoa Tân Cương, cho biết, vì chiếc răng là của anh Zhang nên mũi bệnh nhân đã không phản ứng và đào thải nó như một vật thể lạ. Ngay sau đó, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật và lấy chiếc răng có kích thước 1cm này ra khỏi mũi anh Zhang.

Tình hình sức khỏe của bệnh nhân đang dần hồi phục trở lại. Việc có răng mọc trong mũi được coi là vô cùng hiếm, khi có chưa tới hơn 0,1% dân số gặp trường hợp này.

Theo Metro
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.