Thanh Duy và đại diện BTC Gương mặt thân quen lên tiếng

Trước thông tin BTC Gương mặt thân quen dàn xếp để Thanh Duy đổi nhân vật từ EXO sang NSƯT Thành Lộc trong chương trình diễn ra vào thứ 5 tuần này, BTC và ca sĩ Thanh Duy đã lên tiếng.
Thanh Duy và đại diện BTC Gương mặt thân quen lên tiếng
Thanh Duy và đại diện BTC Gương mặt thân quen lên tiếng ảnh 1

Nghệ sĩ Quốc Thuận - Đạo diễn chương trình Gương mặt thân quen chia sẻ trên Yan.vn: "Tôi khẳng định chương trình không có bất cứ ưu ái nào cho Thanh Duy. Khán giả tiếp tục theo dõi Gương mặt thân quen các show sau sẽ hiểu rõ điều này.

Trước khi nhận lời làm đạo diễn chương trình, tôi đã nói rõ với nhà sản xuất rằng không chấp nhận việc cố tình dàn xếp kết quả cho thí sinh hay tạo scandal để thu hút khán giả. Nếu phát hiện có tình trạng không minh bạch từ phía ban tổ chức hay ban giám khảo, tôi sẽ lập tức rút lui khỏi vị trí đạo diễn.

Từ mùa đầu tiên tổ chức đến nay, tính cả phiên bản Gương mặt thân quen nhí, chúng tôi vẫn tự hào vì làm chương trình sạch, không scandal".

Thanh Duy và đại diện BTC Gương mặt thân quen lên tiếng ảnh 2

Cùng với BTC Thanh Duy cũng chia sẻ cảm xúc sau khi vướng vào scandal được ưu ái: “Tôi thực sự rất buồn. Gương mặt thân quen là một cuộc thi, một sân chơi uy tín có tính giải trí cao, cũng như những nghệ sĩ tham gia chương trình trong mùa thi này đều là những người đầy tài năng. 

Nếu nói tôi được ưu ái tại chương trình khác gì đạp đổ công sức của một ekip làm nên cuộc thi, cũng như không tôn trọng với những thí sinh còn lại. Ai cũng có tài và tự trọng của riêng mình, nếu tôi được ưu ái thì người ta còn thi làm cái gì nữa".

Cùng với đó, anh cũng chia sẻ "hóa thân thành EXO hay NSƯT Thành Lộc đều có cái khó riêng, không có nhân vật nào gọi là dễ dàng hơn cả. 

Tôi tham gia chương trình này bằng sự hào hứng và muốn chinh phục khán giả bằng tài năng của chính mình, chứ không phải để được chú ý nhờ scandal”.

Thanh Duy và đại diện BTC Gương mặt thân quen lên tiếng ảnh 3

Trước đó vài giờ, nam ca sĩ Thanh Duy cũng khẳng định trên Kenh14.vn: “Duy khẳng định là cuộc thi không thiên vị ai hết. Thực ra ngay cả trên mạng cũng có người nói Thanh Duy được ưu ái, bốc nhân vật này đổi lại nhân vật kia, cũng có người nói Thanh Duy bị dìm hàng không được làm EXO vì sợ lại giải nhất nữa. 

Thực ra cũng ko cần phải suy đoán quá nhiều hay quá đa nghi như vậy vì Duy nghĩ, dù bốc trúng EXO hay nghệ sĩ Thành Lộc thì cũng đều có những cái khó và thử thách riêng”.

Cùng với khẳng định không hề được thiên vị, Thanh Duy bày tỏ quan điểm: “Khán giả công tâm đều có thể cảm nhận được sự cố gắng, thể hiện của từng thí sinh qua mỗi tuần, mỗi tiết mục ra sao. 

Các thí sinh khác đều rất tài năng, rất nỗ lực và làm Thanh Duy thán phục. Chắc chắn họ cũng không thể nào chấp nhận một cuộc chơi dàn xếp thiếu công bằng đâu. Tất cả mọi người đều đồng lòng mang đến 1 chương trình hay và hấp dẫn nhất cho khán giả mà thôi".

Theo tamguong.vn