Thang máy rơi trúng đầu, một công nhân tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 sáng nay (22/7) tại xưởng nhựa của Công ty TNHH chế tạo máy HongYuan (Khu công nghiệp Đồ Sơn, TP Hải Phòng).
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Lao động.
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Lao động.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi tai nạn xảy ra, anh Hoàng Văn Đằng (34 tuổi, trú phường Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng) cùng một công nhân khác đưa chiếc xe kéo từ tầng 2 của xưởng xuống tầng 1 bằng thang máy chở hàng.

Trong lúc đưa xe kéo vào, bánh xe bị kẹt giữa sàn thang máy và sàn tầng 2 làm thang dừng lại. Dây tời của thang máy vẫn tiếp tục chuyển động nên dây cáp bị chùng xuống.

Khi anh Đằng đưa được bánh xe ra, bất ngờ thang máy rơi xuống, phần đỉnh thang máy (bộ phận di chuyển) đập thẳng vào đầu khiến anh tử vong.

Được biết, anh Đằng đã có vợ và 2 con nhỏ. Anh vừa vào làm việc tại công ty này khoảng 4 tháng và được làm Tổ trưởng xưởng nhựa.

Theo doisongphapluat.com
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?