Thái Nguyên tặng quà cho trên 300 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

GD&TĐ - Ngày 19/6, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thái Nguyên tặng quà cho trên 300 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.
Thái Nguyên tặng quà cho trên 300 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên Phạm Hoàng Sơn ghi nhận, đánh giá cao những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đã đồng hành, phối hợp cùng MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, Hội LHPN tỉnh thực hiện hoạt động có ý nghĩa này.

Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các cấp ủy, chính quyền các cấp, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các nhà hảo tâm tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ, chăm sóc các em. Đây là nguồn động viên to lớn, góp phần bù đắp phần nào vật chất và tinh thần, giúp các em có thêm điểm tựa trong cuộc sống.

Tại chương trình 337 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những suất quà của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các nhà hảo tâm dành tặng các em. Trong đó, Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh tặng 337 suất quà cho các cháu, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Hội LHPN tỉnh tặng 134 túi quà cho 134 em thuộc các hộ nghèo, mỗi túi quà trị giá 150.000 đồng; Công ty Cổ phần Đầu tư và Khai thác Khoáng sản Thăng Long tặng 340 suất, mỗi suất 200.000 đồng. Tổng số tiền và quà trao tặng cho các em trị giá trên 425 triệu đồng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ