Tay không bắt cá, người đàn bà lực điền này khiến cả thế giới phải nể phục

Không cần dùng lưới hay bất kì dụng cụ chuyên dụng nào, người phụ nữ này vẫn có thể dễ dàng bắt cá mà chẳng gặp chút khó khăn nào.
Tay không bắt cá, người đàn bà lực điền này khiến cả thế giới phải nể phục

Chúng ta thường nghĩ rằng phải trang bị đủ các dụng cụ chuyên dụng hoặc ít nhất là một tấm lưới tươm tất mới có thể đánh bắt cá. Thế nhưng, bằng năng lượng siêu nhiên nào đó, người phụ nữ có tên Hannah này lại có thể dễ dàng bắt nguyên con cá trê khổng lồ chỉ bằng tay không.

Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn clip, Hannah có thân hình khá gọn gàng và mảnh dẻ. Tuy nhiên, bạn đừng để vẻ ngoài liễu yếu đào tơ, mong manh dễ vỡ ấy đánh lừa. Cô gái này có có sức mạnh vô cùng đáng nể đấy.

Bằng chứng là chỉ trong gần 20 giây đồng hồ, Hannah cũng có thể bắt được một con cá trê có trọng lượng ước chừng hơn 10kg mà không cần đến bất cứ dụng cụ nào. Nếu có cuộc thi bắt cá toàn thế giới, cô sẽ ẵm luôn giải quán quân cũng không chừng.

Được biết, người ghi lại đoạn clip này chính là bạn trai của Hannah. Chứng kiến cảnh người yêu tay không bắt cá, anh chẳng thể làm gì ngoài việc bật cười thích thú cả. Tuy không nói ra nhưng chúng ta đều hiểu sau ngày hôm ấy, anh sẽ không bao giờ dám chọc giận cô người yêu "tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng" này nữa.

Tay không bắt cá, người đàn bà lực điền này khiến cả thế giới phải nể phục - Ảnh 1.

Có thân hình khá mảnh mai nhưng Hannah lại khiến người ta phải trầm trồ vì khả năng bắt cá siêu đằng của mình.

Theo ttvn.vn
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Khai mạc Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Sáng 11/8, với chủ đề “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đã khai mạc, kết nối trực tuyến giữa đầu cầu Trụ sở Chính phủ với UBND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ảnh minh họa.

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp

GD&TĐ - Từ 15h ngày 11/8, ngoại trừ dầu mazut giữ nguyên mức giá, mỗi lít xăng giảm hơn 900 đồng/lít, còn các mặt hàng dầu cũng hạ hơn 1.000 đồng/lít.
4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.