Tàu chở hàng va chạm trên biển, ít nhất 32 người mất tích

GD&TĐ - Ít nhất 32 người đã mất tích sau khi một tàu chở dầu của Panama và tàu chở hàng của Hong Kong va chạm với nhau ngoài khơi bờ biển phía đông Trung Quốc – hãng tin Xinhua cho biết.  

Một tàu chở hàng của Iran
Một tàu chở hàng của Iran

Theo đài CCTV, vụ việc xảy ra vào đêm qua (6/1) nhưng họ không biết địa điểm chính xác xảy ra va chạm.

Một trong 2 tàu chở hàng là tàu chở dầu Sanchi Panama. Tàu này được cho là đã bị bốc cháy sau vụ va chạm. Tuy nhiên, tàu chở dầu CF Crystal của Hong Kong không bị hư hại gì.

Theo hãng tin Xinhua, 32 thủy thủ mất tích của tàu chở dầu Panama bao gồm 30 người Iran và 2 công dân Bangladesh. Những thủy thủ trên tàu chở hàng của Hong Kong được cho là đã kịp thoát thân.

Sau vụ va chạm, liên lạc với thủy thủ của 2 con tàu đã bị mất. Tàu cứu hộ của Trung Quốc đã có mặt tại hiện trường.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Lớp học mùa Hè

GD&TĐ - Mùa Hè là thời điểm bao đứa trẻ háo hức được nghỉ ngơi, vui chơi, tung tăng dưới bầu trời của riêng mình sau chín tháng dài ròng rã đến lớp. Nhưng trên hành trình thiện nguyện năm nay, tôi đã gặp những đứa trẻ không thích nghỉ hè.