Tân sinh viên ĐH Quân sự chết đuối thương tâm

Tân sinh viên ĐH Quân sự chết đuối thương tâm

(GD&TĐ) - Nạn nhân là em Hoàng Trường Giang, sinh năm 1995, trú tại xóm 11, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), đã thi đậu Đại học Quân sự với số điểm là 25 điểm, đang chờ giấy báo nhập học của nhà trường.

Người dân đang tổ chức lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân
Người dân đang tổ chức lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân

Một số bạn của Giang chứng kiến sự việc cho biết: Khoảng 17h ngày 25/7, Giang cùng các bạn tổ chức đá bóng tại bãi bóng thôn 8 xã Vân Sơn, Triệu Sơn nhân dịp mới thi xong đại học.

Khi đá bóng xong, thấy trời nóng quá, Giang đã nhảy xuống sông tắm. Do mới đá bóng xong người đang mệt nên Giang đã bị chuột rút và bị nước cuốn trôi. Những người bạn của Giang đứng trên bờ thấy Giang giơ tay kêu cứu tưởng Giang đùa nên không ai xuống cứu.

Nhưng một lúc sau quay lại thì không thấy Giang đâu nữa, mọi người đã nhảy xuống tìm kiếm nhưng tất cả đều vô vọng.

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, chính quyền hai xã Vân Sơn và Nông Trường, Triệu Sơn đã huy động lực lượng để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Nhưng cho tới thời điểm này vẫn chưa tìm được. Hiện người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Nguyễn Quỳnh

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.