Tan nạn kinh hoàng: Xe máy - ô tô đấu đầu, 3 người nguy kịch

Đang lưu trên cầu Phùng, Hà Nội, bất ngờ xe máy và ô tô đấu đầu nhau, khiến ít nhất 3 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
Chiếc xe máy  gần hư hỏng hoàn toàn.
Chiếc xe máy gần hư hỏng hoàn toàn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 15/8, tại đỉnh cầu Phùng thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy chiếc xe máy chạy hướng TX Sơn Tây – Trung tâm TP Hà Nội với tốc độ khá nhanh, đâm vào chiếc xe ô tô chạy theo hướng ngược lại.

Cú đâm mạnh khiến 2 người ngồi trên xe máy bị thương khá nặng, người ngồi trong ô tô cũng bị thương. Thời điểm xảy ra tai nạn có ít nhất 3 người bị thương nặng được mọi người đưa đi viện cấp cứu.

Tan nạn kinh hoàng: Xe máy - ô tô đấu đầu, 3 người nguy kịch ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra tại nạn, người dân đã báo công an. Không lâu sau, lực lượng CSGT đến, đồng thời phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hư hỏng gần như toàn toàn. Còn xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, túi khí trong xe bị nổ tung.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo kienthuc
Học sinh bắt đầu thực hành diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của các cán bộ Cảnh sát PCCC.

Khi học sinh vào vai lính cứu hỏa

GD&TĐ - Các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an TP Đà Nẵng đã hướng dẫn kỹ năng làm “lính cứu hỏa” cho học sinh.
Con người mong muốn giải mã ngôn ngữ của mọi loài vật.

Con người có thể giao tiếp với động vật?

GD&TĐ -Một công ty có trụ sở tại California, Mỹ, muốn khai thác sức mạnh của học máy để giao tiếp với các loài động vật. Tính khả thi của phương pháp này hiện gây ra nhiều tranh cãi.
Giờ học của học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Bắc Yên. Ảnh: NVCC

Các trường dân tộc nội trú tận dụng tối đa thiết bị, nguồn lực

GD&TĐ - Để quá trình giảng dạy Chương trình GDPT 2018 hiệu quả, các trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) ngoài tư vấn, hướng dẫn cho học sinh chọn tổ hợp còn tập trung rà soát lại cơ sở vật chất, tận dụng tối đa thiết bị, nguồn nhân lực của hai cấp để phục vụ dạy – học.